Spoiler Chainsaw Man 143: Thợ săn quỷ Quanxi tái xuất!

Spoiler Chainsaw Man 143, tóm tắt nội dung chap 142: Cuộc khủng bố chưa kịp xảy ra thì đã bị dập tắt hoàn toàn. Người làm điều ấy không phải Denji - mà là thợ săn quỷ lừng danh Quanxi!

Tóm tắt Chainsaw Man 142

chainsaw man 143

Denji đưa Nayuta đến một khu vui chơi trẻ em. Fumiko cũng đi theo. Lúc này, cô tiết lộ rằng mình là một fan của Denji. Cô đã chứng kiến cuộc chiến giữa cậu với Aki, và cô nghĩ là mình hiểu được gì đó. Gia đình cô mất có thể là vì Chainsaw Man, nhưng Denji vẫn là người mà cô ngưỡng mộ.

Một tên của giáo hội xuất hiện, bảo rằng hắn là fan của Chainsaw Man. Một cuộc bạo loạn sẽ sớm xảy ra, ngay tại tòa nhà này.

Spoiler Chainsaw Man 143

chainsaw man 143

Mục tiêu giáo hội nhắm đến là tạo ra nhiều tiếng la hét nhất có thể. Mục tiêu sẽ là trẻ em và phụ nữ. Tên đeo kính có chút tranh cãi với Sugo. Lúc này ta biết được hắn đã 82 tuổi. Hắn trông trẻ thế là vì hắn là "giống loài thượng đẳng".

Đúng 5h, giáo hội sẽ ra tay. Sugo đang hoang mang lắm, nhưng cậu tin rằng đây là lời nhắn của Chúa, vậy nên cậu sẽ làm theo.

Đồng hồ điểm 5h. Các thành viên giáo hội định biến hình thì họ bất ngờ bị chém chết hết! Người làm chuyện đó là Quanxi!

Vụ việc được giải quyết một cách chóng vánh. Cuộc khủng bố của giáo hội thất bại. Tại trung tâm giáo hội, tình hình đang loạn cả lên. Một người đàn ông bảo rằng giờ mà tổ chức tìm đến đây, họ sẽ phát hiện ra mớ vũ khí được cất giấu. Vũ khí gì cơ? Haruka chẳng biết gì cả, mặc dù cậu là người sáng lập ra hội này. Mọi chuyện đang càng lúc càng phức tạp hơn rồi.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 143

Chainsaw Man chap 143 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 26 tháng 9 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang