Dragon Ball Cộng đồng xôn xao về một điểm tương đồng thú vị giữa Piccolo và Vegeta

Trong thời gian rảnh rỗi chờ đợi phần phim Dragon Ball Super mới thì một người hâm mộ đã phát hiện ra một điểm tương đồng thú vị giữa Piccolo và Vegeta khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ

Nếu nói về một trong những tác phẩm Anime/ Manga được yêu thích bậc nhất với quy mô toàn thế giới thì không ai lại không nhắc đến cái tên Dragon Ball. Ngoài những tuyến nhân vật chính với sức mạnh hơn người ra thì Dragon Ball cũng đem đến không ít những phản diện vô cùng đáng nhớ, để rồi những người này đã trở thành bạn đồng hành cùng với Goku và nhóm chiến binh Z.

Xem thêm: Dragon Ball: Goku và những điểm yếu của chiến binh Saiyan mạnh nhất tác phẩm

Trong số đó thì chúng ta không thể không nhắc đến 2 cái tên Vegeta Piccolo, bởi đây chính là 2 nhân vật đã có những thay đổi cá nhân mạnh mẽ sau khi bị Goku đánh bại.

Dragon Ball Cộng đồng xôn xao về một điểm tương đồng thú vị giữa Piccolo và Vegeta

Tuy nhiên có lẽ không có nhiều người để ý rằng cả 2 nhân vật này lại có khá nhiều điểm chung. Cụ thể hơn thì một người hâm mộ đã bất ngờ phát hiện và đăng tải một bài phân tích liên quan đến sự tương đồng của cả Vegeta Piccolo đã khiến cộng đồng fan Dragon Ball xôn xao. Cụ thể hơn thì đó chính là thời điểm mà Vegeta nở một nụ cười trong Phòng thời gian tinh thần Hyperbolic Perfect Cell Saga trong Dragon Ball Z không?

Sau này thì Piccolo cũng làm một hành động tương tự, cụ thể là anh chàng người Namek đã cười với Gohan trong Dragon Ball Super và cụ cười của cả 2 nhân vật này giống nhau đến mức khiến cho nhiều fan không khỏi bối rỗi và rất nhiều fan hâm mộ đã đặt ra không ít những thuyết âm mưu liên quan đến sự giống nhau của cả 2 nụ cười này.

Dragon Ball Cộng đồng xôn xao về một điểm tương đồng thú vị giữa Piccolo và Vegeta

Theo đó nụ cười của Vegeta được xem là một nụ cười ranh mãnh, trong khi đó Piccolo thì lại được cho là có nụ cười "hứng cảm trẻ con". Một số người còn nhận định rằng dù giống nhau nhưng động cơ của 2 nhân vật này cơ bản là khác nhau. Vegeta bị thúc đẩy bởi một niềm kiêu hãnh là muốn vượt ra được Goku, trong khi đó thì Piccolo có một khát vọng vị tha hơn, điển hình là muốn giúp đỡ cho vũ trụ của mình có thể giành được chiến thắng trong Giải đấu sức mạnh.

Xem thêm: Dragon Ball: Cộng đồng hào hứng với fanart Cell khi sở hữu cho mình Bản Năng Vô Cực

Rất có thể đây chính là một dụng ý của Toei Animation, khi nụ cười của Piccolo có lẽ đã được lấy cảm hứng từ Vegeta trong Dragon Ball, khi mà khoảnh khắc mỉm cười của Piccolo đã xảy ra sau khoảnh khắc của Vegeta cách đây nhiều năm.

Hiện tại cộng đồng đang trông chờ vào sự trở lại của Anime Dragon Ball Super, nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến thời điểm mà phần phim tiếp theo ra mắt cả. Trong thời gian chờ đợi thì có lẽ cộng đồng sẽ tiếp tục tìm ra thêm những thuyết âm mưu liên quan đến sự tương đồng thú vị của 2 nhân vật mang tính biểu tượng của thương hiệu Dragon Ball này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang