CĐM phản đối Gojo Satoru chết trong Jujutsu Kaisen 236

Tưởng chừng đã thắng trận, Gojo Satoru hóa ra mới là người thất bại trước Sukuna trong Jujutsu Kaisen 236. Sự ra đi của người mạnh nhất này khiến CĐM không khỏi bất ngờ và muốn phản đối.

Sơ lược nội dung Jujutsu Kaisen 236

gojo chết

Phần lớn nội dung chap 236 là cuộc gặp gỡ giữa Gojo với những người đã mất. Thầy đã thua Sukuna - mặc dù đã tung toàn bộ những gì bản thân có. Nhưng Gojo không buồn, trái lại thầy còn thấy rất vui.

Sau khi chào tạm biệt mọi người, Gojo rời đi. Quay trở lại hiện tại, chúng ta thấy Gojo đã chết. Thầy bị Sukuna chém lìa thành 2 phần, chính thức nhận lấy thất bại trong cuộc chiến với Nguyền Vương.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Xếp hạng cấp bậc sức mạnh của các chú thuật sư

CĐM sốc khi thấy Gojo Satoru chết

jujutsu kaisen gojo chết

Jujutsu Kaisen 236 sẽ phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, nội dung của chương truyện đã được đem ra bàn tán mạnh mẽ ngay từ khi các thông tin spoiler đầu tiên được công bố. Không cần nói cũng biết các fan bất ngờ đến mức nào khi một nhân vật như Gojo Satoru lại nhận một cái chết đau đớn đến như vậy.

Trước đó, Jujutsu Kaisen 235 đã khép lại với tuyên bố rằng Gojo đã đánh bại được Sukuna với Tử. Sau một tuần truyện tạm nghỉ, ta nhận ra rằng đấy chỉ là một cú lừa. Đang từ trạng thái hân hoan, các độc giả JJK như bị ném xuống vực sâu. Cảm xúc của họ đã tạo nên một làn sóng những bình luận khóc thương cho thầy Gojo.

Ai đó nói với tôi đây không phải sự thật đi, làm ơn.

Ai đó cứu thầy đi, làm ơn.

Thầy cuối cùng đã thất hứa.

Tác giả có thù với fan à. Cứ ai được yêu thích thì chết thảm là sao?

Tác giả chắc bạn của Isayama Hajime (tác giả Attack On Titan).

Chap sau thầy hồi sinh lại đúng không thầy?

Nhà tác giả sáng nhất đem nay rồi.

Bình tĩnh, chắc thầy muốn 2 đánh 1 đây mà.

gojo satoru

Trong các bình luận, đa phần đều thấy xót xa cho sự ra đi của Gojo. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng phản đối diễn biến này, cho rằng thầy ra đi như vậy là "quá đáng quá". Nhiều người còn có ý định bỏ xem truyện sau khi chứng kiến nước đi quá là... độc ác của tác giả.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang vô cùng bối rối trước sự ra đi của Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen 236. Sukuna tuy cũng bị thương nặng, nhưng hắn vẫn còn chiến được. Liệu sự xuất hiện của Hajime có thể hồi sinh Gojo hoặc là đánh bại Sukuna hay không? Cái này thì chắc ta đành phải chờ tiếp thôi.

Cá nhân bạn thì bạn thấy sao về việc Gojo Satoru chết? Bạn có mong thầy sống lại không? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi con gái cosplay Gojo Satoru Jujutsu Kaisen?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang