Manga mới Kagurabachi được đánh giá là 'trụ cột' tương lai thay thế JJK, MHA và One Piece

Chỉ vừa ra mắt chương 1, manga mới Kagurabachi đã nhận về những đánh giá vô cùng tích cực. Nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là tương lai của Weekly Shonen Jump, là trụ cột thay thế Jujutsu Kaisen, My Hero Academia hay là cả One Piece. Chi tiết thế nào thì cùng xem nhé.

Kagurabachi là gì?

Kagurabachi

Kagurabachi là tựa manga Nhật Bản do Hokazono Takeru sáng tác. Truyện ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Đây là một trong 3 tác phẩm thuộc đợt phát hành Jump Next Wave với kỳ vọng sẽ trở thành các tác phẩm hit đủ sức phục vụ khán giả trong tương lai.

Nội dung Kagurabachi

Nhân vật chính của Kagurabachi là Chihiro. Là con trai của một thợ rèn kiếm nổi tiếng, Chihiro đã được học cách rèn kiếm và sử dụng kiếm ngay từ khi còn nhỏ. Cuộc sống của họ đang êm đềm thì biến cố ập tới, cướp đi sinh mạng của người bố. Cầm lấy thanh kiếm cuối cùng mà cha tạo ra trên tay, Chihiro quyết tâm sẽ lùng giết tất cả những kẻ chủ mưu bằng chính đôi tay của mình.

Xem thêm: Mất 2 năm viết 60 chương truyện, mangaka bị thông báo không được phát hành manga mới!

Manga mới Kagurabachi được đánh giá rất tích cực

Kagurabachi

Chỉ vừa phát hành có 1 chương, Kagurabachi đã trở thành cái tên được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Phần lớn các độc giả đều rất hài lòng về chất lượng của truyện và mong muốn được xem tiếp những điều sẽ xảy ra với Chihiro. Nhiều ý kiến dánh giá cho rằng Kagurabachi có một khởi đầu rất tuyệt vời và hoàn toàn đủ sức để trở thành trụ cột tiếp theo của Weekly Shonen Jump nếu phát triển đúng hướng.

Chưa bao giờ tôi đọc một bộ manga hay như thế. Rất đáng để kỳ vọng.

Kiếm sĩ + trả thù + hành động = Perfect.

Mới chap 1 mà đã bánh cuốn rồi. Mong tác giả sẽ phát triển truyện tốt.

Chương mở đầu của Kagurabachi tiềm năng quá. Có khi truyện vượt qua One Piece luôn.

Nhiều ý kiến của lấy Kagurabachi ra để so sánh với những tựa manga khác, chẳng hạn như One Piece hay Boruto. Việc này cũng thường xuyên xảy ra đối với các tác phẩm tân binh khác. Chúng gây ra các tranh cãi ban đầu, nhưng khi truyện dần tạo được dấu ấn riêng thì những sự so sánh cũng dần biến mất.

Hiện tại, Kagurabachi đang được đánh giá 7,91 điểm trên MyAnimeList, một con số rất ấn tượng đối với manga mới toanh chỉ vừa có 1 chap. Với khởi đầu tuyệt vời này, con đường tương lai của Kagurabachi sẽ khá là rộng mở.

Đọc Kagurabachi ở đâu?

Manga Kagurabachi hiện được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Đối với độc giả Việt Nam, bạn có thể theo dõi truyện trên trang web MangaPlus của Shueisha.

Nếu truyện vẫn giữ được phong độ như chap 1 thì khả năng bị khai tử sẽ gần như bằng 0. Liệu manga mới Kagurabachi có thể trở thành trụ cột tiếp theo của Weekly Shonen Jump hay không? Bạn cảm thấy Kagurabachi hay dở thế nào? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tạm biệt Black Clover, Weekly Shonen Jump chào đón 3 manga mới toanh đầy tiềm năng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang