Spoiler live-action Alice In Borderland season 3: Cuộc chiến với Joker!

Theo những hé lộ mới nhất từ Netflix thì live-action Alice In Borderland season 3 sẽ được thực hiện và sớm ra mắt khán giả! Phần 3 sẽ có nội dung gì? Joker có xuất hiện không? Cùng xem các dự đoán spoiler phim trong bài viêt sau nhé.

Netflix hé lộ live-action Alice In Borderland season 3

alice in borderland season 3

Vừa qua, ga Shibuya tại Nhật Bản đã bất ngờ xuát hiện một tấm poster bí ẩn có dòng chữ Netflix và 10 lá bài. Giải mã các lá bài này, cộng đồng mạng nhận ra rằng đây chính là thông báo cho phần 3 của Alice In Borderland:

Alice

3 sp「a」de

2 c「l」over

2 d「i」amond

1 「c」lover

2 h「e」art

Three

5 hear「t」

1 「h」eart

4 hea「r」t

5 spad「e」

2 h「e」art

Đây là một điều khá là bất ngờ, bởi những ai đã xem manga gốc thì đều biết rằng kết thúc của season 2 đã chuyển thể toàn bộ nội dung của manga gốc. Vậy thì: Alice In Borderland season 3 sẽ có những gì?

Xem thêm: Danh sách những live-action chuyển thể manga, anime tệ nhất của Netflix!

Alice In Borderland season 3 sẽ có nội dung hoàn toàn mới

alice in borderland season 3

Ở cuối mùa 2, Alice In Borderland đã "nhá hàng" bằng hình ảnh của Joker - quân bài quen thuộc xuất hiện trong bộ bài Tây. Chi tiết này là một sự thay đổi so với manga gốc. Trong manga, chúng ta chỉ được thấy thoáng qua hình ảnh của người được gọi là "Joker". Tuy nhiên, ở live-action thì có vẻ như Joker sẽ là phản diện chính cho mùa 3 của Thế Giới Không Lối Thoát.

Như đã đề cập, mùa 2 đã chuyển thể toàn bộ manga gốc. Như vậy, mùa 3 khả năng cao sẽ đem lại cho khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới. Các nhân vật quen thuộc với chúng ta sẽ tiếp tục tham gia thêm ít nhất là một trò chơi sinh tử nữa để có thể thật sự thoát khỏi Borderland.

Tuy nhiên, làm sao mà họ tham gia vào trò chơi đó? Cuối mùa 2, có vẻ như tất cả đã quay trở lại thế giới thật rồi kia mà?

Dự đoán spoiler nội dung Alice In Borderland season 3

spoiler alice in borderland season 3

Chính điều trên đã khiến cho khán giả toàn cầu nghĩ ra những dự đoán khác nhau cho phim. Những dự đoán, giả thuyết có thể chia làm 3 như sau:

Alice In Borderland season 3 sẽ lấy bối cảnh ở đời thật

Theo hướng này thì nhóm Arisu đã thật sự trở lại cuộc sống thật. Tuy nhiên, họ sẽ bị cuốn vào một trò chơi sinh tử nữa. Lần này, cái chết cũng sẽ là dấu chấm hết. Trong quá trình chơi, các nhân vật sẽ dần nhớ ra ký ức tại Thế Giới Không Lối Thoát và biết được sự thật về Joker.

Alice In Borderland season 3 sẽ vẫn lấy bối cảnh ở Thế Giới Không Lối Thoát

Theo hướng dự đoán này, nhóm Arisu vẫn chưa thật sự thoát khỏi Thế Giới Không Lối Thoát - lý do là vì họ chưa thu thập được lá bài Joker. Mơ hồ giữa việc thế giới này là thật hay giả, họ sẽ phải đấu tranh để chiến thắng trò chơi cuối của Joker và tìm cách sống sót quay về.

Alice In Borderland season 3 sẽ chuyển thể các ngoại truyện của manga gốc

Ngoài câu chuyện gốc, manga Alive In Borderland còn có một số ngoại truyện khác, chẳng hạn Alice In Borderland Retry hay Alice On Border Road. Những tác phẩm này có thể sẽ là cảm hứng để xây dựng kịch bản mùa 3. Hiện tại, các thông tin cụ thể vẫn chưa được công bố nên không thể loại trừ khả năng mùa 3 sẽ là một ngoại truyện hoặc hậu truyện của câu chuyện gốc.

Thời gian ra mắt live-action Alice In Borderland season 3

Các thông tin chính thức về Thế Giới Không Lối Thoát phần 3 vẫn chưa được xác nhận. Dựa trên các thông tin hiện có, ta có thể kỳ vọng rằng thông tin phim sẽ được xác nhận vào cuối năm 2023 và phần 3 sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào cuối năm 2024. Những cập nhật mới sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem các bài viết của mình nhé.

Xem thêm: TOP 5 live-action dài tập chuyển thể manga đáng xem không thua gì One Piece live-action

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang