Anime My Happy Marriage công bố season 2, tiếp tục bón cơm cho khán giả!

Sau phần đầu tiên thành công ngoài mong đợi, anime My Happy Marriage season 2 đã được bật đèn xanh! Các thông tin chi tiết về mùa 2 như sau!

My Happy Marriage là gì?

My Happy Marriage

Watashi No Shiawase Na Kekkon là anime tình cảm do Kinema Citrus thực hiện. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Agitogi Akumi. Vào tháng 7 năm 2023, anime My Happy Marriage mùa đầu tiên dài 12 tập đã lên sóng. Phim nhận về những phản hồi rất tích cực từ khán giả nhờ vào câu chuyện tình cảm ngọt ngào và thú vị của hai nhân vật chính Miyo - Kiyoka.

Trên MyAnimeList, My Happy Marriage đang có điểm số 8,17. Phim được đánh giá khá tốt từ khán giả đại chúng nhờ cốt truyện hay, âm thanh hình ảnh chỉn chu và dàn nhân vật đáng nhớ.

Xem thêm: Manga 'Omae Wa Mo Shindeiru' Bắc Đẩu Thần Quyền công bố anime mới toanh!

My Happy Marriage anime công bố season 2

Ngay sau khi tập 12 của mùa 1 lên sóng, trang web chính thức của My Happy Marriage đã công bố thông tin chính thức rằng: My Happy Marriage season 2 sẽ được thực hiện. Để công bố thêm phần thú vị hơn, một đoạn video ngắn với sự góp mặt của hai seiyuu Ueda Reina và Ishikawa Kaito cũng đã được đăng tải.

Visual của season 2 cũng được công bố. Thông tin về ê kíp làm phim chưa được tiết lộ, vậy nhưng có thể đoán chắc rằng những người đã thực hiện My Happy Marriage vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với phần hoạt hình tiếp theo.

Anime My Happy Marriage được thực hiện bởi Kinema Citrus. Đạo diễn của phim là Kubota Takehiro. Abo Takao phụ trách giám sát và dựng storyboard. Kịch bản được giám sát bởi Satou Ami, Oonishi Takahito và Toyoda Momoka. Thiết kế nhân vật cho phim là Yasuda Shouko. Âm nhạc phim được thực hiện bởi Evan Call.

my happy marriage season 2

Dàn seiyuu sẽ tham gia My Happy Marriage phần 2 sẽ không có quá nhiều sự thay đổi. Một số cái tên mới sẽ sớm được bổ sung trong tương lai gần.

  • Ueda Reina trong vai Saimori Miyo.
  • Ishikawa Kaitou trong vai Kudo Kiyoka.
  • Sakura Ayane trong vao Saimori Kaya.
  • Nishiyama Koutarou trong vai Tatsuishi Kouji.
  • Kuwashima Houko trong vai Yurie.
  • Shimono Hiro trong vai Godou Yoshito.
  • Kimura Ryohei vai Tsuruki Arata.
  • HIkasa Youko vai Kudo Hazuki.

Thời gian ra mắt anime My Happy Marriage season 2

Hiện tại thông tin về ngày giờ lên sóng anime My Happy Marriage season 2 vẫn chưa được công bố. Theo nhiều dự đoán, anime sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt khán giả vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Những thông tin mới về phim sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Huyền thoại rom-com anime Kimi Ni Todoke công bố season 3!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang