Spoiler Sakamoto Days 136: Kamihate có thể điều khiển mọi thứ bằng đạn - Heisuke khó ăn rồi!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 136: Đối đầu Kamihate, Heisuke dù rất giỏi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Xạ thủ số một không chỉ bách phát bách trúng, anh ta còn có thể điều khiển mọi thứ chỉ bằng những viên đạn của mình nữa!

Spoiler Sakamoto Days 136

sakamoto days 136

Sakamoto Days chap 136: Kamihate Part 2.

Tiếp nối chương trước, Heisuke rút súng ra đối đầu với Kamihate. Từ hồi đi Thái Lan về thì cậu không thể bách phát bách trúng nữa vì vấn đề tâm Lý. Heisuke muốn giải quyết chuyện đó ngay tại đây, ngay bây giờ. Cậu không muốn mình là một tay bắn tỉa vô dụng nữa.

Thêm vào đó, cơ hội được đấu với Kamihate là cực kỳ quý giá. Heisuke không tin vào bản thân lắm, nhưng đồng đội thì rất tin tưởng cậu, vậy nên Heisuke sẽ đấu!

Thấy sự quyết tâm của Heisuke, Sakamoto lấy ra một cái áo chống đạn đưa cho Heisuke mặc. Áo này rất tốt, nhưng nếu cứ bị bắn cùng một chỗ thì cũng không sống nổi đâu nhé.

Heisuke rời đi. Sakamoto lúc đầu cũng cứng, nhưng sau đó thì lo lắng nên là quyết đị bám theo. Trong lúc đó, Kamihate đã chạy sang một vị trí khác. Heisuke đã vào tầm ngắm, nhưng từ từ đã. Vẫn còn vài điều Kamihate thắc mắc. Anh ta chưa bắn vội.

Trong lúc đó, Heisuke tìm Kamihate. Cậu lấy viên đạn của Kamihate ra, ném lên, và bắn. Nghĩ đó là hành động khiêu khích, Kamihate bắn Heisuke. Heisuke lập tức nhảy lên né tránh, tận dụng áo giáp đỡ một viên đạn, đồng thời xác định được vị trí của đối thủ.

sakamoto days 136

Một xạ thủ bắn tỉa thường sẽ nhắm tới thân và chân, những nơi khó hụt được. Nhưng Kamihate là xạ thủ số 1, vậy nên sự tự tôn của anh ta thôi thúc anh ta chỉ nhắm vào đầu. Heisuke biết điều đó, nên cậu đã tận dụng nó.để phản công.

Kamihate lại đổi vị trí. Heisuke đuổi theo. Kamihate bắn rơi cần cẩu tại một công trình khiến nó rơi xuống chỗ Heisuke. Một cột bảng hiểu được bắn cho nảy lên, ghim dây móc lại và bẻ hướng để đầu móc cần cẩu quất vào người Heisuke.

Bị đánh văng đi, Heisuke vẫn kịp bắn một viên đạn về phía đối thủ. Cáu, Kamihate bắn nát xe của một người đi đường. Một viên đạn nữa được bắn vào vành bánh xe. Viên đạn trượt theo bánh, bay về phía Heisuke. Sakamoto nói rằng khả năng của Kamihate là điều khiển mọi thứ chỉ với mỗi một viên đạn duy nhất.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 136

Sakamoto Days chap 136 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 25 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang