Tác giả manga Jujutsu Kaisen quên vẽ một chương truyện liên quan Gojo chết!

Đi kèm với Jujutsu Kaisen 236, tác giả Akutami Gege cho biết mình đã quên vẽ một chương truyện. Thông tin này khiến các fan khá là bất ngờ và... phẫn nộ!

Tác giả manga Jujutsu Kaisen quên vẽ 1 chương truyện!

Ngày 25 tháng 9 năm 2023, manga Jujutsu Kaisen 236 sẽ chính thức ra mắt khán giả trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, hiện tại thì nội dung của chương truyện đã được leak khắp các trang mạng xã hội nhờ vào những nguồn spoil uy tín.

tác giả manga jujutsu kaisen

Qua các thông tin leak, độc giả đã biết được rằng Gojo Satoru sẽ chết trong chương 236. Diễn biến bất ngờ này khiến nhiều fan không khỏi bàng hoàng khi mà ngay chap trước, thầy còn suýt giành chiến thắng.

Đi kèm với các thông tin spoiler chương truyện, tác giả Akutami Gege cũng chia sẻ đôi lời với khán giả.

Có vẻ vì tuần tạm nghỉ mà tôi đã quên vẽ một chương truyện.

Chia sẻ này của tác giả khiến các fan nghĩ ngay đến việc có một chương bị thiếu nằm giữa Jujutsu Kaisen 235 và Jujutsu Kaisen 236. Theo mạch truyện, hai chương gần nhất của Jujutsu Kaisen thật sự không có sự kết nối rõ ràng và có khá nhiều thông tin bị mất ở chính giữa - những thông tin thể hiện Gojo từ thế thắng trở thành thua.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Xếp hạng cấp bậc sức mạnh của các chú thuật sư

Cộng đồng mạng dậy sóng khi biết Jujutsu Kaisen thiếu chap

jujutsu kaisen gojo satoru

Biết được chia sẻ dở khóc dở cười của khán giả, các fan Jujutsu Kaisen đã có những phản ứng khá là mạnh mẽ. Một bộ phận khán giả cho rằng đây là một sự thiếu sót trầm trọng bởi họ muốn xem thêm nhiều hơn các diễn biến của truyện. Một số khác thì đưa ra các bình luận tiêu cực về hành động của tác giả khi đã quá thiếu cẩn thận trong công việc.

sao ông ý có thể quên cái chương quan trọng nhất của cả bộ truyện như vậy...

Chắc tác giả nghĩ mình là diễn viên hài. Đùa thế này không vui đâu.

Tác giả đưa bút đây em vẽ tiếp cho.

Biết ngay mà, đọc vào là thấy có gì đó sai sai rồi. Thầy đang thắng tự nhiên thành thua.

Mong là có lời giải thích rõ ràng và hợp lý hơn, chứ quên cả chương truyện thế này thì tác giả đáng trách quá.

Phát hành bù chương truyện đi sensei.

manga jujutsu kaisen thiếu chap

Ngoài những bình luận chiếm đa số trên, một số độc giả cho rằng đây chỉ là lời nói đùa mà thôi. Truyện phát hành trên Weekly Shonen Jump thường phải được nộp trước một thời gian nhất định, lại còn được kiểm duyệt bởi biên tập viên nên việc quên chap rất khó xảy ra. Có khi... đây lại là chủ đích của tác giả cũng nên.

Hiện tại, ngoài chia sẻ của Akutami Gege-sensei thì việc manga Jujutsu Kaisen có thiếu chap thật không vẫn chưa thể kết luận được. Tuy nhiên, nếu tác giả thật sự có thể bổ sung một chương vào giữa chap 235 và 236 để cho khán giả thấy điều thầy Gojo trải qua thì có lẽ chúng ta sẽ có thể chấm nhận thất bại của thầy dễ dàng hơn. Cá nhân bạn thì bạn nghĩ sao? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM phản đối Gojo Satoru chết trong Jujutsu Kaisen 236

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang