Spoiler One Punch Man 239: Nói thật mà không ai tin, King đi khắp nơi tìm thầy dạy võ

Spoiler One Punch Man 239, tóm tắt nội dung chap 238: Quá mệt mỏi với những điều mọi người hiểu lầm về mình, King khai thật rằng bản thân rất yếu ớt và muốn học võ để được mạnh hơn. Dù là vậy, vẫn không có ai muốn nhận siêu anh hùng khét tiếng này cả...

Tóm tắt nội dung One Punch Man 238

one punch man 239

Để điều tra âm mưu của McCoy và tổ chức NEO, Sekingar đã quyết định từ chức tại Hiệp Hội Anh Hùng và chuyển sang làm cho NEO. Đây là một phần trong kế hoạch hợp tác của Sekingar với Tiểu Bá Vương.

Để đảm bảo Sekingar được an toàn ở tổ chức mới, Sitch đã nhờ Chày Sắt chuyển sang NEO với vai trò ẩn là vệ sĩ của Sekingar.

Trong một diễn biến khác, Garou đang cải tạo khá tốt dưới sự hướng dẫn của Bang lão sư. Trong lúc hắn đi vắng, King đã tìm đến Bang. Anh ta đến đây là để mong Bang sẽ giúp cho mình mạnh hơn. Nhưng mà anh ơi. Động cơ của anh đang kêu ầm ầm thế kia thì ai mà tin anh yếu?

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler One Punch Man 239

one punch man 239

Nhìn vào King, Bang đoán rằng anh ta đang rất mạnh - nhưng mà vẫn còn muốn mạnh hơn nữa. Bang từ chối giúp đỡ cho King. Ông cho rằng với những kinh nghiệm của King thì lớp học võ của ông chỉ là thứ vô dụng mà thôi. King lúc này không còn cách nào nữa, đành phải thừa nhận rằng mình rất yêu, vô cùng yếu, cực kỳ yếu ớt chứ không như mọi người nghĩ đâu.

Những lời thanh minh của King càng khiến mọi người... nể trọng anh hơn. Họ cho rằng King chỉ đang khiêm tốn thôi. Bang động viên King rồi mời anh ra về. Tức quá, King tìm tới chỗ đàn anh của Bang, nhưng cũng bị anh ta từ chối.

Thời gian sau đó, King cứ đi đến hết võ đường này đến võ đường khác để xin được học. Kết quả mọi nỗ lực đều như nhau cả - chẳng ai dám nhận King. Buồn, King về phòng ngồi chơi game với Saitama. Được một lúc thì có tiếng gõ cửa. Fubuki và đồng bọn đến để chiêu mộ Saitama. Lúc này, con chó Rover mới xuất hiện. Nó sau đó "vô tình tiêu diệt một quái vật và cũng "vô tình" trở thành thành viên mạnh nhất của băng Bão Tuyết.

One Punch Man 239 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt One Punch Man 239

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 239 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 20 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang