Hi hữu chiếc AirPods bị một cô nàng nuốt vào bụng và vẫn hoạt động tốt sau 9 giờ năm trong dạ dày

Một cô nàng đã vô tình nuốt chiếc AirPods của mình vào bụng và bất ngờ thay nó vẫn hoạt động tốt sau 9 giờ "tắm" trong axit dạ dày

Mới đây thì một người phụ nữ có tên Moe Kennedy đã phải nhập viện sau khi nhận ra rằng bản thân đã vô tình nuốt phải một chiếc AirPods Pro của mình. Sự việc xảy ra vào lúc 3h nên cô nàng đã trở nên vô cùng hoảng loạn, cố gắng nôn nó ra nhưng không thành công. Do đó Moe và mẹ của mình đã quyết định đến phòng cấp cứu gần đó để có thể tìm cách lấy chiếc AirPods Pro này ra ngoài.

Trong một video đăng tải trên TikTok thì Moe đã có những chia sẻ rằng:

"Nếu như một ngày bạn đánh mất chiếc AirPods Pro của mình và băn khoăn không biết nó đang ở đâu thì hãy thử tìm trong bụng bạn, vì có thể bạn đã lỡ nuốt nó giống như cách mà tôi đã làm chẳng hạn."

Hi hữu chiếc AirPods bị một cô nàng nuốt vào bụng và vẫn hoạt động tốt sau 9 giờ năm trong dạ dày

Tại trung tâm y tế, Moe đã giải thích tình trạng của mình và mọi người đều không khỏi ngạc nhiên vì chiếc AirPods này vẫn hoạt động dù đã ngâm trong dịch dạ dày nhiều giờ liền. Thậm chí mẹ của Moe còn có thể kết nối với tai ngay và nghe được những âm thanh trong dạ dày của con mình.

Sau khi tiến hành chụp CT, các bác sĩ đã xác định nhanh vị trí của chiếc AirPods Pro và điều đáng lo ngại đó là nó đã bị mắc kẹt ở một vị trí nguy hiểm. Thậm chí các bác sĩ còn lo ngại rằng nó có thể sẽ trôi sâu hơn và phải thực hiện gấp một thủ tục phẫu thuật xâm lấn hơn để có thể lấy chiếc AirPods ra ngoài.

Hi hữu chiếc AirPods bị một cô nàng nuốt vào bụng và vẫn hoạt động tốt sau 9 giờ năm trong dạ dày 2

Để tránh việc này xảy ra, Moe đã được sắp xếp một chiếc xe cấp cứu để chở đến bệnh viện và thực hiện một cuộc nội soi khẩn cấp. Vài giờ sau cuộc phẫu thuật đã hoàn tất và Moe tỉnh dậy với chiếc AirPods đã được lấy ra ngoài và được đặt trong một chiếc cốc trên đùi cô. Moe cũng đã vô cùng biết ơn những người thuộc đội ngũ Y tế đã hỗ trợ cô một cách vô cùng tích cực. Cô nàng đã chia sẻ rằng:

"Thật vui vì tôi cuối cùng cũng đã hoàn toàn ổn, và thật hài hước khi mà bản thân tôi đã vô tình thử nghiệm khả năng chống axit dạ dày của AirPods Pro, khi mà nó có thể chịu đựng được trong khoảng thời gian ít nhất là 9 giờ đồng hồ."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang