Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 10: Mahito 'đi săn' Yuji!

Lịch phát sóng và spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 10: Sau khi phong ấn Gojo, các nguyền hồn tiếp tục làm loạn. Mahito nhắm đến Yuji vì hắn ta muốn lấy mạng cậu lẫn Sukuna!

Tóm tắt nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 9

jujutsu kaisen season 2 tập 9

Dù không thể dùng thuật thức, Gojo Satoru vẫn dễ dàng đánh nhau với đám nguyền hồn. Rất nhanh chóng, Hanami bị tiêu diệt. Jogo sợ hãi chạy quanh câu giờ theo kế hoạch của Geto.

Trong lúc đó, đoàn tàu chở đầy những người bị biến đổi và Mahito xuất hiện ở chỗ của Gojo. Số lượng kẻ địch đông đảo cùng sức ép từ việc phải bảo vệ người dân đã buộc thầy phải dùng Bành Trướng Lãnh Địa trong 0,2 giây. Với chút thời gian ngắn ngủi, Gojo tiêu diệt hết những người biến đổi.

Gojo thành công, nhưng thầy đã thấm mệt. Ngục Môn Cương, át chủ bài của Geto, mở ra. Đây là chú vật có khả năng giam cầm bất kỳ ai, chỉ cần kẻ ấy đứng yên 1 phút. Geto xuất hiện, khiến tâm trí Gojo cảm nhận 1 phút trôi qua trong tích tắc. Chú thuật sư mạnh nhất đã bị bắt.

Geto lúc này cho biết thân phận thật. Geto giờ chỉ là cái xác rỗng bị chi phối bởi não của một kẻ chưa rõ danh tính. 

Trong khi đó, Yuji nhận được thông báo từ Mechamaru.

Xem thêm: Tạm biệt Gojo Satoru Jujutsu Kaisen, CĐM đăng tải một loạt 'meme' tri ân khiến fan cười méo mặt

Spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 10

jujutsu kaisen season 2 tập 10

Kẻ ở trong thân xác của Geto là Kenjaku, một chú thuật sư bí ẩn có liên quan đến rất nhiều sự kiện đã xảy ra trong thế giới chú thuật. Hắn đã không ngừng duy trì sự sống bằng cách chuyển bộ não sang nhiều thân xác khác nhau. Việc chuyển thân xác cũng sẽ cho phép hắn sử dụng thuật thức của cơ thể luôn. Kenjaku có thể xem là trùm cuối của Chú Thuật Hồi Chiến và chính hắn cũng sẽ là kẻ gây ra vô số rắc rối sau này.

Ngục Môn Cương là chú vật có tác dụng giam giữ. Người bị giam sẽ ở trong một vùng không gian vô định không rõ ràng về thời gian. Thầy không thể nào tự thoát ra khỏi đấy mà chỉ có thể chờ được giải cứu mà thôi. Dù vậy, thầy vẫn khiến cho Kenjaku gặp rắc rối khi hắn không thể di chuyển Ngục Môn Cương

Mechamaru đã chết. Tuy nhiên, cậu đã kịp tạo ra một chiếc máy để hỗ trợ mọi người. Sau khi nhận được thông báo về Gojo, Yuji và Mei Mei sẽ phải chiến đấu với những con nguyền hồn khác. Tình hình bên trong màn đang hỗn loạn hơn, ép các chú thuật sư bên ngoài và tiến vào trong chiến đấu.

Với chất giọng cực khỏe, Yuji thông báo cho mọi người biết Gojo đã bị phong ấn. Phía Kenjaku biết mọi chuyện sắp tệ đi rồi nên các nguyền hồn sẽ chia ra xử lý chúng. Mahito nhắm tới việc sẽ giết Yuji.

Thời gian ra mắt anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 10

 Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 23h56 (Giờ Nhật Bản) ngày 28 tháng 9 năm 2023. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang