Danh sách anime mới Netflix tháng 10/2023: Pluto và nhiều hoạt hình hồi hôp kịch tính ra mắt khán giả

Trong tháng 10, Netflix sẽ tung ra một loạt anime mới vô cùng hấp dẫn để phục vụ khán giả toàn cầu. Một vài anime thu sẽ có mặt trên Netflix, kèm theo đó là những tác phẩm độc quyền như Pluto hay Good Night World.

Tháng 10 thường là tháng của phim kinh dị. Dẫu vậy, Netflix cũng rất biết cách chiều fan anime khi vẫn cho ra mắt khá nhiều tác phẩm đáng chú ý trong tháng này. Để biết Netflix có anime mới nào để xem trong tháng 10/2023 thì cùng xem danh sách này nhé.

Lego: Ninjago Dragons Rising season 1

Lego: Ninjago Dragons Rising season 1

Ngày phát sóng: 12 tháng 10 năm 2023.

Tiếp nối những gì còn dang dở, Netflix sẽ cho chúng ta xem tiếp câu chuyện về các Ninjago trong thế giới Lego kỳ ảo. Những thử thách mới sẽ lại ập đến với các nhân vật chính, đẩy họ vào những tình huống nguy hiểm hơn bao giờ hết. Các ninja trẻ tuổi sẽ làm gì để vượt qua chúng? Chờ xem nhé.

Good Night World season 1

Good Night World season 1

Ngày phát sóng: 12 tháng 10 năm 2023.

Good Night World là series anime được chuyển thể từ manga khoa học viễn tưởng cùng tên của Okabe Uru. Trong phim, ta sẽ được dõi theo Azuma, một cậu trai chọn đắm chìm trong thế giới game để tìm kiếm một gia đình ảo cho bản thân. Cơ mà cậu đâu thể biết được rằng những thành viên ảo kia lại chính là những thành viên thật trong gia đình ngoài đời của cậu.

Xem thêm: 5 anime mới chắc chắn sẽ TOP Trending đang chờ bạn đầu tháng 10 năm nay!

Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix season 1

Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix season 1

Ngày phát sóng: 19 tháng 10 năm 2023.

Đây là series anime khoa học viễn tưởng chuyển thể từ bản mở rộng Blood Dragon của Far Cry 3. Lấy bối cảnh năm 1992 tại một thế giới giả tưởng, ta sẽ được đồng hành cùng Laserhawk, một siêu chiến binh. Sau khi bị tình yêu của đời mình phản bội, anh đã bị nhốt trong nhà tù an ninh Supermaxx. "Xui xẻo" thế nào, Laserhawk trở thành lãnh đạo của một nhóm phiến quân thực hiện các nhiệm vụ bí mật để nổi dậy!

Pluto

Pluto

Ngày phát sóng: 26 tháng 10 năm 2023.

Pluto là anime chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Urasawa Naoki. Pluto được lấy cảm hứng từ Astro Boy. Trong tác phẩm này, ta sẽ theo chân Gesicht, một người máy thanh tra đang điều tra một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân của những vụ án là các người máy nổi tiếng của thế giới. Trong quá trình truy tìm hung thủ, Gesicht cũng dần phát hiện ra những sự thật về chính mình lẫn vai trò của các người máy trong cuộc sống của con người.

Trên đây là danh sách toàn bộ những tựa anime mới sẽ ra mắt trên Netflix tháng 10/2023. Ngoài những cái tên trên, Netflix cũng sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tựa anime mùa thu khác, trong đó chắc chắn có Jujutsu Kaisen season 2, Khiên Hiệp Sĩ phần 3, Spy X Family season 2 hay Dr.Stone. Bạn mong được xem anime nào nhất? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2023 và lịch phát sóng hoạt hình trong tháng 10 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang