Spoiler Record Of Ragnarok 82: Leonidas lật kèo, Apollo được buff nhờ hồi tưởng!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 82, tóm tắt nội dung chap 81: Với ý chí bất khuất của người Sparta, Leonidas dần đảo ngược thế trận. Giờ, người gặp khó chính là Thần Mặt Trời Apollo! Đến lúc hồi tưởng buff sức mạnh rồi!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 81

record of ragnarok 82

Nhìn thấy Apollo tự giới hạn phạm vi chiến đấu, các chiến binh Sparta cảm thấy rất tức giận. Valkyrie đồng hành cùng Leonidas cũng bực mình. Cô biến đổi thành một món vũ khí mới với tấn khiên nhỏ kết nối với một chiếc chùy lớn bằng dây xích. Ban đầu, Apollo vẫn chiếm thế thượng phong. Vị thần còn khiến Leonidas suýt bất tỉnh luôn cơ. Tuy nhiên, người Sparta thì không chịu khuất phục, vậy nên Leonidas đã đứng lên và tặn cho Apollo một cú húc đầu. Ông còn dùng cây chùy của mình để "bonk" Apollo một cú nữa!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 82

record of ragnarok 82

Nói một chút về sức mạnh của Apollo nào. Theo lời giải thích của Hermes thì năng lực của Apollo như kiểu "sức mạnh tình bạn" ấy. Càng có nhiều người cổ vũ, chiến khí của vị thần lẫn sức mạnh của ông sẽ càng tăng. Như vậy, việc tự giới hạn phạm vi chiến đấu cũng không thể xem là quá bất lợi cho Apollo. Thêm nữa, trận đấu càng trở nên kịch tính bao nhiêu thì sức mạnh của Apollo (có thể) sẽ càng lớn bấy nhiêu, vậy nên các diễn biến tiếp theo sẽ khá là khó đoán.

Quay lại với diễn biến của chương truyện, cú đập của Leonidas đã khiến Apollo bị thương nặng. Có thể thấy rất nhiều máu tóe ra. Apollo có vẻ là bị thương nặng rồi, nhưng vị thần chắc chắn là còn đánh tiếp được. Sử dụng những sợi tơ, khả năng cao Apollo sẽ tự xử lý các vết thương. Rất có thể vị thần sẽ dùng tơ vũ trang một bộ giáp luôn để đấm nhau tiếp với Leonidas.

Vũ khí của Leonidas có thể thay đổi hình dạng. Đây là một điều khá thú vị. Trong các diễn biến tới, không thể loại trừ khả năng vũ khí Valkyrie của ông sẽ "cung cấp" một dạng biến hình khác, chẳng hạn như kiếm hay giáo. Hoặc - biết đâu được - Leonidas sẽ được trang bị một cặp găng tay để đấu boxing với Apollo thì sao.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 82

Bị đánh một cú quá mạnh từ Leonidas, Apollo chưa thể đứng dậy nổi. Trong một căn phòng, Jack và Valkyrie của ông đang quan sát trận đấu. Cả hai dành lời khen ngợi cho Leonidas và Geirkoguls.

Apollo từ từ đứng dậy. Mặt vị thần có một vết cắt lớn và máu chảy ra từ đấy khá nhiều. các vị thần cổ vũ cho Apollo, còn Leonidas thì... thôi nằm xuống nghỉ đi bạn ơi, đánh gì nữa.

Con người ta là như vậy. Tinh thần của ta luôn rực cháy và ta sẽ chiến đấu để đánh bại ngươi. Đó là điều đẹp đẽ nhất.

Chương truyện tiếp tục với hồi tưởng về quá khứ của Apollo. Tại đền thờ của ông có dòng chữ "Know thyself" với ý nghĩa "hãy tự biết chính mình. vậy nhưng, người Hy Lạp thời bấy giờ lại hiểu nhầm là "loài người thấp kém nên biết thân biết phận".

Trong hồi tưởng con quái vật Python đang tấn công Delphi. Ares đã được cử đến để xử lý nó, vậy nhưng quái vật bị trục xuất của thiên giới đã đánh bại thần chiến tranh và thuộc hạ của ông.

Apollo được cử xuống xử lý Python. Với sức mạnh áp đảo, Apollo hạ được Python dễ dàng. Dù thua, Python vẫn không bỏ cuộc. Hắn liên tục thách đấu Apollo. Thần Mặt Trời đồng ý và cứ vậy chiến đấu với Python trong thời gian dài.

Một ngày nọ, cả hai có cơ hội nói chuyện với nhau. Apollo thắc mắc sao Python lại "lì" đến thế. Con quái vật nói rằng mình chiến đấu để thể hiện bản thân, rằng vẻ ngoài không nói lên gì cả. Python sẽ đánh thắng Apollo - vị thần có tất cả mọi thứ - để chứng minh điều đó.

Apollo nghe vậy thì khen Python rất đẹp. Ông nói rằng mình cũng từng là một vị thần bình thường và đã phải trải qua rất nhiều chuyện để đạt được một vị trí trong 12 vị thần của đỉnh Olympus. Apollo khuyên Python hãy biết trân trọng chính mình hơn.

Được Apollo cảm hóa, Python trở thành người bảo vệ cho Delphi.

Quay trở lại hiện tại, khí khái của Apollo khiến Leonidas nhận ra mình đã hiểu lầm vị thần này. Từ giờ, cả hai sẽ chiến đấu nghiêm túc như hai người đàn ông tôn trọng lẫn nhau!

Manga Record Of Ragnarok chap 82 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 9.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 82

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 82 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang