Arknights: Perish in Frost tung trailer chính thức và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 10

Với cốt truyện hấp dẫn và mở rộng thế giới game khá quen thuộc với người hâm mộ, tựa game Arknights sẽ chuẩn bị ra mắt chính thức bộ anime mới nhất mang tên Arknights: Perish in Frost ngay trong đầu tháng 10 sắp tới.

Arknights: Perish in Frost tung trailer chính thức và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 10

Theo giới thiệu mới nhất, Arknights: Perish in Frost đã ra mắt trailer chính thức hé lộ một phần cốt truyện mà fan Arknights đã hi vọng từ lâu. Với nhạc chủ đề ACHE in PULSE" bởi MYTH & ROID, bộ anime này sẽ ra mắt trước tại Nhật Bản (trên CrunchyRoll) vào đầu tháng 10 và bắt đầu mở rộng ra các khu vực khác trong thời gian sau.

Tổng quan về cốt truyện, chúng ta sẽ được giới thiệu về Oriphathy - một căn bệnh không chữa được khiến người bệnh bị tinh thể hóa toàn cơ thể cho đến khi họ chết. Trong thời gian tìm thuốc chữa và nguồn gốc của căn bệnh này, Rhodes Island đã làm mọi cách để nghiên cứu cũng như chống lại băng đảng khủng bố Reunion Movement với mục tiêu muốn "giải phóng" những kẻ bị bệnh ra thế giới.

Arknights: Perish in Frost tung trailer chính thức và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 10 2

Trong khi Amiya vẫn còn đang ám ảnh về việc không cứu được Misha và trận chiến với Skullshatterer trước đó, Rhodes Island lại phát hiện ra nhiều điều bí ẩn cần sự giúp đỡ của cô tại khu vực Lungmen đang được khám phá. Fan Arknights chắc chắn sẽ háo hức trước nhiều nhân vật sẽ xuất hiện lần lượt trong bộ anime mới này. Hiện tại, Arknights: Perish in Frost sẽ có tổng cộng 8 tập và có thể sẽ ra mắt cùng lúc cho mọi người xem một lần hết luôn.

Arknights: Perish in Frost tung trailer chính thức và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 10 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang