Tác giả Kanojo Okarishimasu chia sẻ: Kazuya chính là tôi!

 Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả của manga Kanojo Okarishimasu đã chia sẻ rằng nhân vật Kazuya được tạo nên từ chính bản thân ông. Thông tin này khiến rất nhiều khán giả cảm thấy tức giận!

Ai là tác giả Kanojo Okarishimasu?

tác giả Kanojo Okarishimasu

Miyajima Reiji là tác giả manga nổi tiếng Kanojo Okarishimasu. Ông sinh ngày 15 tháng 12 năm 1985, hiện đã ngoài 40 tuổi. Trước khi có được thành công là Kanojo Okarishimasu, Miyajima-sensei đã tạo ra Mononote: Edo Shinobi Kagyou. Năm 2022, tác giả cho ra mắt thêm manga mới mang tên Shiunji-ke No Kodomotachi.

Từ năm 2017, Miyajima Reiji tập trung sáng tác manga Kanojo Okarishimasu. Sau khi được chuyển thể thành anime, "con cưng" của ông càng thêm nổi tiếng. Truyện có doanh số khả quan hơn, thu hút thêm nhiều độc giả theo dõi hàng tuần.

Đang được đánh giá khá tốt, Kanojo Okarishimasu dần có những sự đuối sức trong mạch truyện. Đa số khán giả cho rằng truyện đang bị kéo dài một cách cố ý - đến mức một diễn biến cũng có thể kéo ra thành nhiều chương. Dần dần, Kanojo Okarishimasu bị người đọc bỏ rơi.

Xem thêm: Fan Kanojo Okarishimasu lú nặng với loạt ảnh Chizuru do AI vẽ: Trông cứ ngỡ là người thật!

Tác giả Kanojo Okarishimasu tiết lộ Kazuya chính là bản thân mình

Kanojo Okarishimasu

Trong lúc diễn biến của manga đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, tác giả Miyajima Reiji đã có một cuộc phỏng vấn với K Manga. Trong quá trình trao đổi, tác giả đã được hỏi rằng liệu có nhân vật nào mà ông thấy chính mình trong đấy không.

Trả lời, Miyajima-sensei cho biết: Kazuya chính là hiện thân của ông trong manga.

Giống như Kazuya, có những thứ tôi không thể chịu đựng được dù có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa, chẳng hạnh như việc đối phó với nỗi đau. Tôi nói những gì tôi muốn thông qua Kazuya. Kết quả là, độc giả nói với tôi rằng câu chuyện hài hước, dễ hiểu, và điều đó giúp tôi rất nhiều về mặt cảm xúc.

Trước đây, Miyajima Reiji từng chia sẻ trên Twitter của mình rằng nhân vật Mizuhara Chizuru chính là bạn gái của ông. Trong buổi phỏng vấn, vị tác giả đã giải thích thêm về những gì mình từng nói.

Chizuru hấp dẫn một cách tự nhiên. Cô ấy là một người chăm chỉ nhưng chắc chắn là một cô gái kém may mắn. Nhưng cô ấy không bỏ cuộc. Tôi tin rằng thế giới đôi khi rất tàn nhẫn, và chủ nghĩa khắc kỷ của tôi được phản ánh trong cô ấy.

bạn gái thuê

Miyajima chia sẻ rằng ông muốn viết một tựa truyện hài lãng mạn. Ông đã từng đọc được một bài báo về việc các cha mẹ gây áp lực cho con cái về chuyện tình cảm, đến mức những người con phải thuê bạn gái để đưa về nhà. Từ câu chuyện ấy, tác giả đã xây dựng nên Kazuya và rắc rối chính trong Kanojo Okarishimasu.

Chia sẻ của tác giả Miyajima-sensei nhận về khá nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Cùng lúc đó, vẫn có những người chỉ trích ông. Nhiều bình luận cho rằng sự xây dựng nhân vật trong Bạn Gái Thuê là quá nghèo nàn nếu nó thật sự được dựa trên chính tác giả. Một bộ phận khác cho rằng Kazuya là một nhân vật tồi, vậy nên... tác giả cũng là một người như thế.

Dựa trên những cập nhật mới nhất, kết thúc của manga Kanojo Okarishimasu đã được xác định - dù chưa biết khi nào thì truyện mới kết thúc. Suy nghĩ của bạn thế nào? Việc Kazuya (và một phần Chizuru) được tạo nên từ chính tác giả Kanojo Okarishimasu có khiến bạn thích/ghét tựa manga này hơn không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga 'làm ơn kết thúc đi mà' - Truyện thì quá dài, truyện thì quá chán

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang