Anime Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc công bố season 2!

Đáp lại sự đón nhận tích cực từ khán giả, anime Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc season 2 sẽ sớm lên sóng. Thông tin chi tiết về phim như sau.

Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc là gì?

Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru

Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác là tên gọi tiếng Việt của Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru. Đây là một light novel nổi tiếng tại Nhật Bản được viết bởi Tsukiyo Rui. Năm 2021, tác phẩm được chuyển thể thành anime bởi studio Silver Link và Studio Palette.

Sát Thủ Chuyển Sinh xoay quanh Lugh, người vốn là một sát thủ thiên tài được chuyển sinh sang dị giới. Tận dụng các kỹ năng từ "tiền kiếp", Lugh phối hợp với những người đồng đội ở dị giới để thực hiện những nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Xem thêm: Huyền thoại rom-com anime Kimi Ni Todoke công bố season 3!

Công bố anime Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc season 2

quý tộc đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc phần 2

Vừa qua, trong sự kiện livestream "Sneaker Bunko 35th Anniversaty Festa", Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác đã được công bố là sẽ có anime mùa 2. Thông tin chi tiết cho dự án này chưa được công bố. Chỉ có đạo diễn Tamura Masafumi là được xác nhận sẽ tiếp tục vai trò của mình.

Nếu không có gì thay đổi, anime isekai này vẫn sẽ được làm bởi Silver Link và Studio Palette. Ê kíp sản xuất sẽ gồm những cái tên chính sau:

  • Thiết kế nhân vật: Nagata Eri.
  • Kịch bản, giám sát: Takayama Katsuhiko
  • Đạo diễn: Tamura Masafumi.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho phần 2 khả năng cao cũng không có gì đổi khác. Tuy nhiên, một số cái tên mới chắc chắn sẽ được thêm vào để đảm nhận lồng tiếng cho một số nhân vật mới.

  • Akabane Kenji vai Tuatha Dé Lugh.
  • Ueda Reina vai Dia.
  • Shimoji Shino vai Maha.
  • Takada Yuuki vai Tarte.
  • Takahashi Chiaki vai Esri.

Thời gian ra mắt anime Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc phần 2

Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc phần 2 chưa công bố thời gian lên sóng cụ thể. Theo những gì đã được tiết lộ, ta có thể kỳ vọng rằng anime sẽ lên sóng vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Những công bố mới sẽ được cập nhật sớm nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Anime My Happy Marriage công bố season 2, tiếp tục bón cơm cho khán giả!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang