Spoiler Chainsaw Man 144: Thanh trừng giáo hội Chainsaw Man - Katana Man xuất hiện!

Spoiler Chainsaw Man 144, tóm tắt nội dung chap 143: Sau Quanxi, một nhân vật cũ đã quay lại với Chainsaw Man. Đấy không ai khác ngoài Katana Man - đối thủ có rất nhiều duyên nợ với Denji!

Tóm tắt Chainsaw Man 143

chainsaw man 144

Để ép Denji biến thành Chainsaw Man, giáo hội đã cho các "vũ khí" đến chờ sẵn tại tòa nhà. Đúng giờ là mọi người biến hình rồi tàn sát liền. Sau một lúc chờ đợi thì "giờ lành đã điểm". Các thành viên giáo hội chuẩn bị ra tay thì Quanxi xuất hiện, giết sạch tất cả. Giáo hội gặp nguy hiểm. Hết cách, kho vũ khí được mở. Mọi thành viên sẽ cầm súng lên để chống lại hội thợ săn quỷ!

Spoiler Chainsaw Man 144

chainsaw man 144

Súng được chia đều cho các học sinh trong giáo hội với lời giải thích rằng đây là vũ khí của ánh sáng , thứ sẽ giúp chúng chống lại bóng tối của chính phủ. Bên ngoài, cảnh sát và hội thợ săn quỷ đã bao vây. Đây sẽ là đợt tống tấn công nhằm dọn sạch nơi này.

Một thợ săn quỷ sử dụng búa và đinh xông vào, nhanh chóng phong tỏa hết đám học sinh. Kẻ giao súng cho đám trẻ đã giao kèo với quỷ (có vẻ là Quỷ Công Lý).

Tên quỷ tấn công người thợ săn. Ngay lúc này, một gương mặt cũ tái xuất! Anh ta là Katana Man và anh ta vừa chém tan xác tên quỷ!

Chả có cái gì gọi là công lý với Chainsaw Man cả!

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 144

Chainsaw Man chap 144 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 26 tháng 9 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang