Những cách hồi sinh Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen từ các manga, anime khác!

Nếu những cách thức từ các manga sau mà xuất hiện trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến thì thầy Gojo Satoru sẽ được hồi sinh ngay lập tức!

Trong Jujutsu Kaisen 236, thầy Gojo Satoru đã chính thức ra đi mãi mãi, chấp nhận kết quả thuộc cuộc trước Nguyền Vương Sukuna. Cái chết của thầy khiến các fan rất đau buồn. Vậy có cách nào hồi sinh thầy không? Có - nếu những bảo bối, phương pháp sau xuất hiện trong Jujutsu Kaisen!

1. Ngọc rồng - Dragon Ball

Ngọc rồng - Dragon Ball

Trong Dragon Ball, ngọc rồng là những bảo vật sở hữu quyền năng vô cùng to lớn. Nếu có thể tìm đủ 7 viên ngọc rồng và đặt chúng lại với nhau, bạn sẽ có thể triệu hồi Rồng Thần. Rồng Thần sẽ ban cho người triệu hồi một điều ước bất kỳ. Hồi sinh người chết nghe khó - nhưng đây là điều quá dễ dàng đối với vị thần này.

Ngoài việc ước cho Gojo sống lại, bạn còn có thể tập hợp ngọc rồng để giết Sukuna luôn. Ngọc rồng là một "bảo bối" rất hữu ích. Nếu chúng mà xuất hiện trong Jujutsu Kaisen (như kiểu chú vật) thì chắc thay vì đánh nhau, các chú thuật sư và nguyền hồn sẽ đổ xô đi tìm kiếm chúng.

2. Yomi Yomi No Mi - One Piece

Yomi Yomi No Mi - One Piece

Yomi Yomi No Mi là Trái Ác Quỷ của Brook - thành viên băng Mũ Rơm trong manga One Piece. Năng lực của trái này cho phép người dùng hồi sinh sau khi chết và đạt đến một trạng thái gần như bất tử. Sức mạnh của Trái Ác Quỷ này còn khá nhiều câu hỏi, nhưng mà quan trọng là nó có thể giúp người sở hữu hồi sinh sau khi chết. Gojo Satoru mà ăn quả này trước khi đánh với Sukuna thì chả khác nào đánh boss mà có tận 2 cây máu luôn!

3. Cỗ máy thời gian - Doraemon

Cỗ máy thời gian - Doraemon

Cỗ máy thời gian là một bảo bối rất quen thuộc của chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon. Sử dụng cỗ máy, người dùng có thể đi ngược về quá khứ hoặc tiến tới tương lai. Những tác động của người dùng trong quá khứ có thể làm thay đổi những chuyện sẽ xảy ra. Nếu dùng một cách thông minh, cỗ máy thời gian sẽ rất hữu ích để cứu sống thầy Gojo, hỗ trợ thầy đánh bại Sukuna.

Xem thêm: 5 nhân vật anime mạnh nhất, out trình giống Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen

4. Thiên Sinh Nha - Inuyasha

Thiên Sinh Nha - Inuyasha

Thiên Sinh Nha là thanh kiếm có cả năng đưa linh hồn con người trở về từ cõi chết một lần. Trong Inuyasha, thanh kiến này thuộc về Sesshomaru. Sức mạnh của Thiên Sinh Nha là rất lớn. Phong cách của vũ khí cũng khá là gần với những món chú cụ của Jujutsu Kaisen. Biết đâu vài chương nữa, các nhân vật lại lôi ra một chú cụ đặc cấp có khả năng hồi sinh người chết giống Thiên Sinh Nha thì sao?

5. Uế Thổ Chuyển Sinh - Naruto

Uế Thổ Chuyển Sinh - Naruto

Uế Thổ Chuyển Sinh là một cấm thuật trong manga Naruto. Thuật này cho phép triệu hồi những người đã chết. Người chết sẽ hành động theo mệnh lệnh của người triệu hồi. Họ không thể bị giết theo cách thông thường. Lỡ mà có mất tay mất chân thì những người được triệu hồi vẫn có thể chiến đấu.

Uế Thổ Chuyển Sinh mà có trong Jujutsu Kaisen thì Gojo chắc chắn sẽ được triệu hồi về. Tác giả JJK cũng là fan của Naruto. Sẽ thật là tuyệt nếu sensei cho một nhân vật nào đó có năng lực giống Uế Thổ Chuyển Sinh để cứu thầy Gộ.

Trên đây là những phương pháp, cách thức đến từ các manga khác để hồi sinh Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen. Còn cách hồi sinh nào hiệu quả nữa không? Bạn hãy để lại bình luận để ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Những sự thật thú vị về Gojo Satoru trong manga, anime Jujutsu Kaisen

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang