Spoiler My Hero Academia 402: ALL MIGHT HY SINH!

Spoiler My Hero Academia 402 cập nhật chi tiết nhất: Nối gót Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen tuần trước, anh hùng No.1 - All Might có vẻ cũng đã chọn hy sinh để ngăn chặn All For One...

Spoiler My Hero Academia 402

my hero academia 402

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 402: The Tearful Day.

Đầu chương, Shoto và Ochako nhận được thông báo từ cảnh sát rằng họ đã làm rất tốt trong việc ngăn chặn Dabi và Toga. Một vài khung truyện thoáng qua cho ta biết rằng Momo đang chiến đấu và các Twice dần biến mất.

Hatsume cảm thán là mọi thứ có vẻ sáng sủa hơn với U.A. Giờ thì nó có thể bay trở lại rồi. Phía trên, Deku vẫn đang chiến đấu với Shigaraki. All For One đang tiến đến chỗ của họ.

AFO định dùng dịch chuyển tiếp cận Tomura, đưa cho cậu một bản "sao chép" của quirk All For One. Vậy thì quá trình chiếm cơ thể sẽ hoàn thành. All Might đuổi theo, liên tục khiêu khích kẻ địch. All For One mặc kệ. Dịch chuyển nào!

Ủa sao không được? Hóa ra Shigaraki đã từ chối đến gần AFO. Hiểu rằng nhân cách Tomura đang mạnh lên, All For One đổi qua kế hoạch B: tóm lấy All Might và đưa hắn tới chỗ Deku!

All Might là kẻ đưa những giấc mơ "ngu ngốc" vào đầu những đứa trẻ, và giờ hắn phải trả giá. Shigaraki biết là Deku muốn cứu thầy, nên là cậu mà bỏ đi là cái U.A chắc chắn sẽ bị Shigaraki phá hủy.

Deku cố nuốt nước mắt vào trong - nhưng đây là giới hạn rồi. Cậu hét lớn với gương mặt đẫm nước mắt.

ALL MIGHT!

my hero academia 402

All Might hồi tưởng. "Em có thể trở thành anh hùng mà không có quirk không?". "Tất nhiên rồi. Sau tất cả, em làm mọi thứ mình có thể và không bao giờ từ bỏ giấc mơ. Ta cũng không từ bỏ giấc mơ của mình... giấc mơ trở thành biểu tượng hòa bình".

Với chút sức lực cuối cùng, All Might tóm lấy cổ All For One. Trong thoáng chốc, All For One nghĩ tới Nana.

All For One, rồi All Might sẽ đánh bại ngươi, bởi Toshinori nó điên hơn ngươi nhiều.

All Might nói với All For One:

Nếu ngươi chết thêm lần nữa, ngươi sẽ trở thành một đứa trẻ sơ sinh, đúng chứ?

Găng tay của All Might phát nổ. Gương mặt của người anh hùng nở nụ cười vui vẻ như thể cái chết không là gì với ông cả...

My Hero Academia 402 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 402

My Hero Academia chap 402 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 10 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang