Nữ streamer Kyedae hé lộ về tình hình điều trị ung thư của mình với người hâm mộ

Cô nàng streamer nổi tiếng đã cập nhật tình hình về căn bệnh của mình với người hâm mộ theo một cách vô cùng tích cực.

Vào tháng 3 năm nay, nữ streamer Kyedae đã hé lộ với người hâm mộ rằng cô nàng đã mắc ung thư bạch cầu, một loại ung thư được tìm thấy trong máu và tuỷ xương.

Kyedae cancer update

Thông báo của Kyedae đã gây sốc cộng đồng và người hâm mộ lẫn các nhân vật nổi tiếng đều gửi lời động viên và hi vọng cô nàng có thể vượt qua cú sốc này.Kể từ đó, Kyedae thỉnh thoảng cập nhật đôi chút về quá trình điều trị với người hâm mộ, và chỉ đơn giản là chia sẻ về các vấn đề tâm lí mà cô gặp phải trên sóng livestream.

Tuy nhiên, mới đây Kyedae đã mang tới tin vui tới người hâm mộ vào ngày 26 tháng 9, gần 6 tháng ròng kể từ khi cô nàng thông báo mình mắc bệnh. Trong buổi stream trên Twitch của mình, Kyedae hé lộ cô đã kết thúc quá trình xạ trị, đánh dấu một bước chuyển biến mới trong quá trình điều trị và phục hồi của mình. Xạ trị là một quá trình điều trị ung thư đặc biệt, khiến tóc của cô nàng rụng hết và vài triệu chứng khác trong cơ thể khi các tế bào ung thư bị tiêu diệt.

Kyedae cancer update

Nữ streamer cũng cho biết tóc và móng của mình đã bắt đầu mọc trở lại nhưng đồng thời, cô cũng giải thích với người hâm mộ rằng điều này không có nghĩa là quá trình điều trị ung thư của cô đã hoàn tất. “Bây giờ tôi đã chính thức ngừng hoá trị,” cô nàng nói. “Đó là điều mà tôi muốn chia sẻ với các bạn và tôi muốn đảm bảo 100% rằng nó đã hoàn tất. Điều đó không có nghĩa là quá trình điều trị của tôi đã hoàn tất nhưng hiện tại, tóc của tôi đã bắt đầu mọc trở lại. Móng tay của tôi cũng đã dài ra một chút và tôi rất hạnh phúc. Tôi thực sự hạnh phúc.”

Người hâm mộ vô cùng vui mừng trước tin tức mới nhất này, chúc mừng cột mốc quan trọng của Kyedae sau khi kết thúc đợt hóa trị. Bất chấp chẩn đoán, Kyedae vẫn tích cực về tình hình, đặc biệt là còn pha trò về tình trạng của mình trong bài phát biểu nhận giải tại The Streamer Award 2023 vào khoảng đầu năm nay.

Xem thêm: Cộng đồng mạng chia rẽ sau khi Kyedae thắng giải Valorant Streamer of the Year
Xem thêm: Kyedae chia sẻ về sức khỏe tinh thần trong quá trình điều trị ung thư: "Tôi thật sự rất sợ hãi"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang