CHÍNH THỨC: Netflix công bố live-action Alice In Borderland mùa 3, hé lộ nội dung về Joker!

Không còn là tin đồn nữa, live-action Alice In Borderland mùa 3 sẽ được Netflix thực hiện! Các thông tin được tiết lộ về dự án như sau.

Live-action Alice In Borderland là gì?

Live-action Alice In Borderland

Live-action Alice In Borderland - Thế Giới Không Lối Thoát là loạt phim người đóng chuyển thể từ manga cùng tên của Aso Haro. Phim được đầu tư sản xuất bởi Netflix với ê kíp và dàn diễn viên chính người Nhật Bản. Nội dung phim bám sát với nguyên tác và hiện đã có 2 phần.

Arisu là một thanh niên không có ước mơ và hoài bão. Một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn thân bất ngờ được đưa đến một thế giới kỳ lạ. Phần lớn con người đều biến mất. Số ít còn lại phải tham gia vào những trò chơi sinh tử để mong kéo dài thời gian được phép ở lại thế giới này.

Cách đây vài tuần, Netflix đã có động thái "nhá hàng" Alice In Borderland phần 3. Tại ga tàu Shibuya ở Nhật Bản, một tấm poster lạ với những lá bài Tây đã được gắn lên, gợi ý về sự xuất hiện của phần phim mới.

Xem thêm: Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3?

Netflix công bố live-action Live-action Alice In Borderland mùa 3

Live-action Alice In Borderland mùa 3

Mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận sự "nghi ngờ" của khán giả. live-action Live-action Alice In Borderland mùa 3 đã được bật đèn xanh và quá trình sản xuất sẽ sớm được thực hiện. Các thông tin về ê kíp cùng dàn diễn viên cũng đã được Netflix công bố rõ ràng.

Thế Giới Không Lối Thoát mùa 3 sẽ tiếp tục được đạo diễn bởi Satou Shinsuke. Sakamoto Kazutaka sẽ đóng vai trò nhà sản xuất điều hành của phim. Takase và Morii Akira sẽ là nhà sản xuất. Lên kế hoạch và sản xuất mùa 3 sẽ là sự hợp tác giữa Robot và The Seven.

Diễn viên chính của hai mùa trước, Yamazaki Kento và Tsuchiya Tao được xác nhận là sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 3 với vai trò là Arisu và Usagi. Điều này đã phần nào xóa đi giả thuyết rằng mùa 3 sẽ mang đến câu chuyện về một nhân vật chính khác. Trong khi đó, các diễn viên khác vẫn chưa được xác nhận là có xuất hiện ở mùa 3 hay không.

Nội dung live-action Alice In Borderland season 3

Live-action Alice In Borderland mùa 3

Đi kèm với visual công bố mùa 3, đạo diễn Satou Shinsuke cho biết đây sẽ là "một hành trình mới, một cuộc hành trình hoàn toàn không ai biết, bắt đầu". Danh tính của phản diện chính trong mùa 3 không ai khác chính là Joker, quân bài bí ẩn đã xuất hiện ở tập cuối mùa 2.

Như vậy, 90% nội dung của Alice In Borderland phần 3 sẽ có kịch bản nằm ngoài manga gốc. Những câu chuyện mới, những trò chơi mới sẽ được tạo ra để các nhân vật chiến đấu hòng đánh bại "trùm cuối" là Joker.

Thời gian ra mắt live-action Alice In Borderland mùa 3

Thông tin này vẫn chưa được Netflix công bố. Với việc quá trình sản xuất chỉ mới chuẩn bị bắt đầu, có lẽ phải đến cuối năm 2024 hoặc năm 2025 thì Alice In Borderland phần 3 mới ra mắt khán giả. Những thông tin mới về phim sẽ được cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích Vùng Đất Không Lối Thoát nhé.

Xem thêm: Spoiler live-action Alice In Borderland season 3: Cuộc chiến với Joker!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang