Netflix công bố trailer anime Devil May Cry, tiết lộ thông tin thú vị về câu chuyện của Dante

Chuyển thể từ tựa game đình đám của Capcom, anime Devil May Cry sẽ sớm ra mắt khán giả trên Netflix. Thông tin chi tiết về câu chuyện của Dante như sau!

Devil May Cry là gì?

Devil May Cry

Devil May Cry (viết tắt: DMC) là một dòng game hack & slash của Capcom. Trò chơi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2001 và đến nay đã có 5 phần game chính. Nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ game thủ toàn cầu, Devil May Cry đã được chuyển thể thành truyện tranh, anime và có một số sản phẩm ăn theo khác.

Devil May Cry có nhân vật chính là Dante, một thợ săn quỷ. Xuyên suốt mạch truyện chính, Dante sẽ chiến đấu chống lại những con quỷ đáng sợ, thực hiện các nhiệm vụ được giao và tìm hiểu sâu hơn vào nguồn cội của chính mình.

Netflix công bố dự án anime Devil May Cry

Mới đây, trong sự kiện Drop 01, Netflix đã công bố trailer chính thức cho dự án anime Devil May Cry. Đoạn trailer tiết lộ tạo hình của nhân vật chính Dante đồng thời cho ta thấy những "move" rất đặc trưng của chàng thợ săn quỷ.

Theo những gì đã công bố, phim được viết kịch bản bởi Alex Larsen và nhà sản xuất Adi Shankar. Kịch bản của phần đầu tiên đã được viết xong từ tháng 11 năm 2021 với tất cả 8 tập phim. Phim đi vào sản xuất năm 2022 và hiện đang trong quá trình hoàn tất.

Với 8 tập của mùa đầu tiên, anime Devil May Cry được xác nhận sẽ có sự xuất hiện của 3 nhân vật chính là: Dante, Vergil và Lady. Phim sẽ kéo dài trong nhiều mùa với số lượng tập cụ thể vẫn chưa được công bố.

Thời gian ra mắt anime Devil May Cry Netlfix

Lịch phát sóng cụ thể của anime Devil May Cry vẫn chưa được công bố. Với những thông tin hiện tại, ta có thể kỳ vọng rằng phim sẽ xuất hiện trên Netflix trong năm 2024. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu muốn biết thêm về tựa hoạt hình này nhé.

Xem thêm: Netflix xác nhận One Piece live-action season 2: Oda-sensei nhắc nhở về Chopper!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang