Spoiler Sakamoto Days 137: Quá khứ của Kamihate và Sakamoto

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 137: Quá khứ của Kamihate được tiết lộ, cho ta biết lý do tại sao xạ thủ này lại căm ghét Sakamoto. Trong lúc đó, Heisuke vẫn đang tìm cách phản công.

Spoiler Sakamoto Days 137

sakamoto days 137

Tiêu đề Sakamoto Days: Tin Tưởng.

Tận mắt chứng kiến kỹ năng của Kamihate, Heisuke không thể không thấy ngưỡng mộ. Trong khi đó, Shin thắc mắc sao Kamihate lại tấn công Sakamoto ngay từ đầu. Ừ thì chắc để ngăn anh tham gia triễn lãm, nhưng mà có cần phải như thế không? Ngay cả Sakamoto cũng không biết lý do cụ thể.

Shin sau đó "bắt" được suy nghĩ của Kamihate. Trong đầu xạ thủ lúc này là câu chuyện về quá khứ. Kamihate rất tự hào về khả năng bắn súng của bản thân. Nếu không có Sakamoto thì lẽ ra Kamihate đã nổi tiếng hơn. Đây cũng là lý do anh ta căm ghét Sakamoto.

9 năm trước, Kamihate đang theo dõi một mục tiêu là một tên họa sĩ biến thái sử dụng máu, dịch tủy và nước mắt của các cô gái hắn giết để làm màu vẽ. Mục tiêu cách Kamihate 8km. Nếu bắn trúng, anh ta sẽ được đưa vào kỷ lục Guinness thế giới.

Đang chuẩn bị bắn thì Kamihate phát hiện Sakamoto phía sau mục tiêu. Kamihate có hơi giật mình nên lỡ tay bắn vội. May mà mục tiêu vẫn bị giết nên Kamihate trở nên nổi tiếng.

sakamoto days 137

1 năm trước, Kamihate bất ngờ phát hiện bức tranh cuối của tên họa sĩ điên được trưng bày ở triển lãm sát thủ ở Pháp. Bức tranh có lỗ đạn của Kamihate nên là anh ta vui lắm - nhưng khoan đã! Theo vệt máu thì Sakamoto mới là người giết tên họa sĩ. Quê quá, Kamihate quyết không cho Sakamoto nhìn thấy bức tranh.

Sau khi nghe chuyện của Kamihate, cả nhóm Sakamoto đều thấy tên này... sao mà trẻ con quá. Heisuke thì vẫn đang chống trả quyết liệt với xạ thủ số 1 Order.

Kamihate cho rằng một kẻ dựa vào người khác như Heisuke sẽ không thể là một sát thủ mạnh mẽ. Còn Heisuke? Cậu đang cố tìm quỹ đạo của các viên đạn thông qua ống nhắm. Một phát bắn dứt khoát được Heisuke bắn ra, phá hủy ống nhắm của Kamihate. Xạ thủ hoàn hảo có vẻ là khá bất ngờ với điều này.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 137

Sakamoto Days chap 137 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 2 tháng 10 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang