Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3?

Sau thời gian dài kể từ khi phát hành mùa thứ 2 của bộ phim Alice in Borderland trên Netflix, thì mới đây tin đồn về phần 3 đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Liệu thực sự sẽ có phần tiếp theo cho tác phẩm chuyển thể đến từ Nhật Bản này!

Sơ lược về loạt phim Alice in Borderland

Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3?

Alice in Borderland là series phim được đạo diễn bởi Shinsuke Sato, dựa trên manga của tác giả Haro Aso. Phim xoay quanh việc 1 nhóm người bị mắc kẹt  trong phiên bản Tokyo bị bỏ hoang. Họ buộc phải tham gia vào các trò chơi mà loại và độ khó được quyết định bởi việc chơi bài, nhằm gia hạn thời gian sống, nếu không sẽ bị “loại bỏ” bằng các tia laser.

Sau khi Netflix phát hành mùa đầu tiên trên nền tảng ứng dụng của hãng, Alice in Borderland đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ và những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Nối tiếp thành công, chỉ sau 2 tuần phát sóng, Netflix đã quyết định gia hạn cho series phim này và phần 2 đã được ra mắt khán giả vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Top 5 Anime Manga sinh tồn hấp dẫn nhất mà bạn nên xem ít nhất một lần

Alice in Borderland mùa 3 sẽ được sản xuất?

Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3? 2

Không đạt được thành tích như mùa 1, mùa 2 phim vấp phải  tranh cãi khi có ý kiến cho rằng nhiều chi tiết bị lược bỏ so với bản manga dẫn đến việc nội dung thiếu sự kịch tính. Đặc biệt, Alice in Borderland phần 2 đã hoàn thành câu chuyện của bộ truyện gốc.

Tuy nhiên, mùa 3 vẫn còn nhiều khả năng được thực hiện. Việc không còn nguồn tác phẩm gốc để dựa vào giúp biên kịch có thể tự do phát triển nội dung. Dựa trên cảnh kết thúc ở phần 2, khi 1 bàn đầy lá bài bay đi chỉ còn lại lá Joker được phóng to trên nền nhạc gây hồi hộp như gợi đến nội dung mùa tiếp theo. Rất có thể Joker là kẻ chủ mưu, còn Arisu và những người còn lại thực sự vẫn còn mắc kẹt trong Borderlands. 

Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3? 3

Hay nhà sản xuất có thể làm mùa mới với việc chuyển thể ngoại truyện có tên Alice in Borderland Retry, đây là tác phẩm có tiền đề tương tự.

Theo Fandom, Alice in Borderland Retry có nội dung như sau: 

“Thử lại bắt đầu với nhân vật chính quay trở lại Ryohei Arisu, người một lần nữa thấy mình bị mắc kẹt ở Borderland và do đó phải tham gia vào một trò chơi chết chóc với những người chơi khác thông qua chiến thuật, hợp tác và phản bội để sống sót và rời khỏi Borderland để đoàn tụ với vợ mình và đang mong đợi em bé”.

Tin đồn từ fan về kế hoạch trở lại của Alice in Borderland

Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3? 4

Hình ảnh tấm biển quảng cáo trông bí ẩn của Netflix được đặt tại 1 nhà ga ở Shibuya đã  khiến những người đi đường cảm thấy tò mò và chụp lại nó. Một trong số họ đã thử truy tìm lời giải từ các hình lá bài và cho ra kết quả thật bất ngờ: ALICE THREE-ALICE 3.

Trong quân bài tây, 4 chất trong tiếng Anh sẽ là: 

  • Hearts: Chất cơ.
  • Diamonds: Chất rô.
  • Clubs: Chất chuồn.
  • Spade: Chất bích.

Alice in Borderland sẽ quay trở lại với mùa 3? 5

Ở hàng trên có lá bài  bích là spade, mà 3 thì suy ra sp[A]de là chữ A. Tương tự, khán giả sẽ nhận được thông điệp của bức áp phích quảng cáo thông qua phương pháp suy luận trên. Mặc dù, chỉ là suy đoán từ người hâm mộ và hãng Netflix chưa có thông báo nào về dự án mới cho loạt phim Alice in Borderland nhưng nhiều khán giả đã lan truyền nó trên các trang mạng xã hội.

Các mọt phim nghĩ sao việc sản xuất phần phim tiếp theo cho câu chuyện kinh dị ở Borderland. Liệu đây có phải là thông điệp thật sự cho bức hình quảng cáo của Netflix? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm:TOP 5 live-action dài tập chuyển thể manga đáng xem không thua gì One Piece live-action

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang