Loạt phim Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios bị dời lịch chiếu

Bộ phim truyền hình về điệp viên Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios đã không thể phát hành theo đúng lịch dự kiến ban đầu. Vậy nguyên nhân do đâu và khi nào thì phim được phát sóng. Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin về phim Mr. &  Mrs Smith

Loạt phim Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios bị dời lịch chiếuHình ảnh Ông bà Smith trong bản phim 2005

Loạt phim Mr. & Mrs Smith là bản làm lại từ bộ phim gốc Mr. & Mrs Smith 2005. Dự án lần này, 2 nhân vật chính sẽ do  Donald Glover, người từng đoạt giải Quả cầu vàng và Maya Erskine, người từng nhận đề cử giải Emmy thể hiện. 

Loạt phim Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios bị dời lịch chiếu 2

                Hình ảnh mới của loạt phim Mr. &  Mrs Smith 2023

Glover và Francesca Sloane đồng sáng tạo và điều hành sản xuất của loạt phim với Sloane đóng vai trò là người dẫn chương trình. 

Câu chuyện ở bản gốc xoay quanh nhân vật chính là 1 là cặp vợ chồng ( Angelina Jolie và Brad Pitt đóng) thuộc tầng lớp thượng lưu, sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, ẩn dưới vẻ ngoài đó, họ thực sự là những sát thủ chuyên nghiệp hoạt động ở 2 tổ chức đối đầu nhau. Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ mới, cả 2 đã trở thành đối tượng mà bản thân  phải tiêu diệt.

Nội dung của loạt phim Mr. & Mrs Smith

Hãng Amazon đã phát hành bản tóm tắt về phim sau đây:

“Gặp gỡ Smiths: Hai người xa lạ, John và Jane, những người đã từ bỏ danh tính của mình để trở thành đối tác của nhau trong hoạt động gián điệp và hôn nhân. Được kết hợp bởi một cơ quan bí ẩn, mỗi tập phim sẽ theo chân họ thực hiện một nhiệm vụ mới và cột mốc mới trong mối quan hệ của họ. Khi những rạn nứt bắt đầu lộ rõ, họ phải chiến đấu để ở bên nhau. Bởi vì trong cuộc hôn nhân này, ly hôn không phải là một lựa chọn.”

Xem thêm: Deadpool 3 và những tin đồn về dàn sao cameo được Shawn Levy giải đáp

Mr. & Mrs Smith bị dời lịch chiếu ban đầu

Loạt phim Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios bị dời lịch chiếu 3

Mới đây, Amazon Prime Video đã ra thông báo ấn định ngày phát hành mới cho loạt phim Mr. & Mrs.Smith của Donald Glover từ tháng 11 năm 2023 thành đầu năm 2024. 

Một trong những nguyên nhân được nhắc đến trong xu hướng hàng loạt phim bị dời lịch được nhận định đến từ cuộc đình công đang diễn ra tại Hollywood. 

Ngoài thông tin trên, 1 bức ảnh là tạo hình của ông bà Smith đã được hé lộ. Ban đầu, Waller-Bridge tham gia dự án nhưng rời đi về khác biệt trong sáng tạo với Clover. Thay vào đó diễn viên Erskine được chọn để đóng Jane cùng với vai John của Glover.

Các mọt phim là fan của bộ phim gốc có trông chờ vào loạt phim remake này không? Theo dõi các bài viết về phim tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm: Aquaman and the Lost Kingdom: Tung trailer đầu tiên hé lộ những thông tin mới nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang