Deadpool 3 và những tin đồn về dàn sao cameo được Shawn Levy giải đáp

Dự án phim Deadpool 3 được cho sẽ quy tụ dàn sao trong vai khách mời đã bùng lên những đồn đoán khác nhau cho việc ai sẽ là cameo. Mới đây, đạo diễn Shawn Levy đã có những chia sẻ về vấn đề trên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem ông nói về những tin đồn đang lan truyền trên mạng nhé

Đôi điều về bộ phim Deadpool 3

Deadpool 3 và những tin đồn về dàn sao cameo được Shawn Levy giải đáp

Dựa trên nhân vật Deadpool của Marvel Comics, đây là bộ phim siêu anh hùng được Marvel Studios thực hiện. Deadpool 3 là phần tiếp nối của Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) do Shawn Levy làm đạo diễn, Rhett Reese và Paul Wernick viết kịch bản.

Nam diễn viên Hugh Jackman vẫn sẽ vào vai Wolverine. Ngoài ra, Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong phim với việc đóng nhân vật Wade Wilson (hay còn gọi là Deadpool). Đây được xem là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên cả 2 xuất hiện cùng nhau kể từ X-Men Origins: Wolverine. Bên cạnh đó các diễn viên khác như Morena Baccarin, Leslie Uggams, Karan Soni, Brianna Hildebrand đã có suất đóng trong phim.

Xem thêm: Deadpool 3 và những bộ phim bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công tại Hollywood

Cốt truyện của Deadpool 3  hiện chưa được tiết lộ nhưng có nhiều thông tin cho rằng phim sẽ câu chuyện theo chân Logan và Deadpool tiến vào đa vũ trụ. Chia sẻ của Shawn Levy gần đây còn cho thấy phim dường như chắc chắn sẽ là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên trên màn ảnh rộng của MCU khi ông so sánh Deadpool 3 với Midnight Run và Planes, Trains and Automobiles.

"Chúng tôi muốn thứ gì đó có căn cứ — thực tế," anh nói. "Nhưng bạn đặt Hugh Jackman vào nhân vật mang tính biểu tượng nhất của anh ấy cùng với Ryan Reynolds trong nhân vật mang tính biểu tượng nhất của anh ấy… Tôi sẽ nói [Deadpool 3] giống hậu duệ của Midnight Run hơn, và 48 Hour, Planes, Trains and Automobiles” Shawn Levy cho biết.

Đạo diễn Shawn Levy trả lời trước thông tin dàn Cameo sẽ xuất hiện trong Deadpool 3 

Đã có rất nhiều tin đồn về đa vũ trụ của  đạo diễn Shawn Levy khi thông tin Ben Affleck sẽ vào vai Daredevil, Liev Schreiber trong vai Sabretooth, thậm chí cả nữ ca sĩ Taylor Swift,... 

Trả lời trước những câu hỏi rằng ai sẽ đóng vai khách mời trong Deadpool 3, nhà làm phim Shawn Levy đã tiết lộ với Entertainment Weekly “một số tin đồn là sự thật, còn 1 số lại không”.

"Tôi không muốn cân nhắc về điều đó, nhưng tôi sẽ nói điều này. Những tin đồn về các diễn viên, ca sĩ, ngôi sao thể thao dường như đều xuất hiện trong Deadpool 3 là tuyệt vời. Nếu tất cả những gì tôi đọc được là trên mạng, tôi sẽ có được điều tuyệt vời nhất." dàn diễn viên từng tập hợp trong lịch sử điện ảnh, nên tôi chỉ nói đơn giản rằng một số tin đồn đó là sự thật, còn một số thì không."Ông nói.

Và trong 1 bài đăng trên ComicBookMovie, theo nguồn tin từ người trong cuộc Daniel Richtman (thông qua Patreon) Daniel Radcliffe ngôi sao phim Harry Potter đã được chọn vào bộ ba sắp tới của Marvel Studios. Thế nhưng thông tin chi tiết không được cung cấp và nó vẫn còn là 1 bí mật. 

Các mọt phim nghĩ sao về những tin đồn xung quanh sự trở lại của dự án phim Deadpool lần thứ 3 này? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhiều hơn các chủ đề mới nhất về phim nhé!

Xem thêm: Daniel Radcliffe được fan hâm mộ hi vọng sẽ vào vai Wolverine trong tương lai

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang