Aquaman and the Lost Kingdom tung teaser sẵn sàng cho một cuối tuần đầy nước biển

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Aquaman and the Lost Kingdom đã ra mắt đoạn teaser đầu tiên, với những hình ảnh "xung quanh anh toàn là nước biển" của Vua Atlantis, Arthur Curry

Aquaman and the Lost Kingdom, phần tiếp theo của bộ phim tỷ đô cực kì thành công Aquaman phát hành vào năm 2018, sẽ chứng kiến cuộc tái đấu giữa Aquaman (Jason Momoa) với Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II). Dù dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 12, Warner Bros. vẫn chưa có một chiến dịch quảng bá nào rõ rệt, một phần do tác động từ cuộc đình công tại Hollywood, và thậm chí cũng chưa hề có trailer chính thức. Nhưng mọi thứ dường như sẽ thay đổi vào cuối tuần này, khi một đoạn teaser vừa ra mắt.

Aquaman and the Lost Kingdom tung teaser sẵn sàng cho một cuối tuần đầy nước biển

Đoạn teaser nhanh chóng hứa hẹn về những sự căng thẳng của phần phim mới, khi Black Manta khẳng định chắc nịch "Ta sẽ giết Aquaman, và tiêu diệt mọi thứ hắn yêu quý". Ngay sau đó là hình ảnh Arthur Curry phát hiện căn nhà của cha mình đang bị thiêu rụi. Trailer tiếp nối bởi nhiều cảnh quay ngắn về các phân đoạn hành động dưới nước, bao gồm cả màn chạm trán giữa Aquaman với Black Manta. 

Mặc dù những diễn biến của cuộc đình công ở Hollywood đã ảnh hưởng đến một số dự án lớn, như trường hợp Dune: Part Two phải dời sang tháng 3 năm 2024, với việc ra mắt teaser và hé lộ ngày phát hành trailer chính thức, Aquaman and the Lost Kingdom có thể vẫn sẽ ra mắt đúng hạn vào tháng 12 năm nay.

Đây cũng là bộ phim cuối cùng của DCEU, trước khi vũ trụ điện ảnh DC được tái khởi động dưới sự chỉ đạo của James Gunn và Peter Safran, bắt đầu vào năm 2025 bằng bộ phim Superman: Legacy. Tuy vẫn phải chờ xem Aquaman sẽ có vai trò thế nào trong DCU mới, nhưng nam diễn viên Momoa đã gợi ý về những cuộc trò chuyện tích cực với Gunn và Safran.

Aquaman and the Lost Kingdom tung teaser sẵn sàng cho một cuối tuần đầy nước biển 2

Aquaman and the Lost Kingdom tung teaser sẵn sàng cho một cuối tuần đầy nước biển 3

Aquaman and the Lost Kingdom tung teaser sẵn sàng cho một cuối tuần đầy nước biển 4

Sẽ không quá bất ngờ nếu trailer chính thức nhấn mạnh vào việc Aquaman and the Lost Kingdom trở thành cái kết cho một kỷ nguyên. Cuộc chiến với Black Manta có thể là trận đánh cuối cùng của Aquaman trước khi một sự cố nào đó xảy ra. Trailer chính thức cũng có khả năng hé lộ những gương mặt quen thuộc khác như Dolph Lundgren và Amber Heard. Dù sao thì người hâm mộ sẽ có được câu trả lời khi trailer chính thức ra mắt vào cuối tuần này. Phim Aquaman and the Lost Kingdom ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang