Chopper sẽ là thử thách mà Netflix phải đối mặt khi One Piece live-action phần 2 ra mắt

Nếu như Netflix đang có ý định ra mắt phần thứ 2 của One Piece live-action thì Chopper sẽ chính là thử thách mà nhà sản xuất này phải đối mặt

Sau khi đạt được những thành công vang dội với One Piece live-action thì Netflix cũng đã chính thức "bật đèn xanh" cho phần phim thứ 2 khiến cho người hâm mộ không khỏi hào hứng. Nhưng khi mà thế giới của One Piece càng ngày càng mở rộng ra thì mùa thứ 2 cũng chính là một thử thách mà Netflix đương đầu.

Một trong những rào cản lớn nhất đó chính là sự xuất hiện của nhân vật Tony Tony Chopper, chú tuần lộc được yêu thích bậc nhất của băng hài tặc Mũ Rơm.

Chopper sẽ là thử thách mà Netflix phải đối mặt khi One Piece live-action phần 2 ra mắt

Chopper là một chú tuần lộc đã ăn phải trái Hito Hito no Mi thuộc hệ Zoan và biến bản thân thành một sinh vật nửa người nửa tuần lộc. Cậu cũng chính là bác sĩ của băng Mũ Rơm và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng người hâm mộ ngay từ khi được giới thiệu lần đầu tiên. Chopper là một nhân vật vô cùng quan trọng đối với chuyến hành trình của Luffy và băng Mũ Rơm, nhưng đối với phiên bản live-action thì nhiều người đang bắn khoăn không biết Netflix sẽ đưa nhân vật này vào như thế nào.

Xem thêm: Nữ diễn viên One Piece khẳng định cô sinh ra là để hóa thân thành Nami

Chopper sẽ là thử thách mà Netflix phải đối mặt khi One Piece live-action phần 2 ra mắt 2

Có khá nhiều lựa chọn cách để đưa Chopper vào với One Piece live-action. Đầu tiên đó là sử dụng CGI, đều này chắc chắn sẽ tạo ra sự tốn kém không nhỏ bởi Chopper là một nhân vật xuất hiện vô cùng thường xuyên. Một cách khác đỡ tốn kém hơn đó chính là thuê một diễn viên nhí để vào vai, cũng như đạt được những hiệu quả cần thiết.

Nhiều người xem đã nhận định rằng diễn viên nhí Christian Convery - được nhớ đến thông qua loạt phim Sweet Tooth - sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho vai diễn Chopper. Vai diễn Gus của cậu nhóc có nhiều điểm tương đồng với Chopper, chưa kể cậu còn là người đóng vai Sanji thời trẻ nên cũng có không ít kinh nghiệp cho phần phim live-action này.

Chopper sẽ là thử thách mà Netflix phải đối mặt khi One Piece live-action phần 2 ra mắt 3

Ngoài ra một loạt những thiết kế CGI dành cho Chopper cũng được cộng đồng sáng tạo ra như một cách dự đoán cho sự xuất hiện của chú tuần lộc đáng yêu này.

Chopper sẽ là thử thách mà Netflix phải đối mặt khi One Piece live-action phần 2 ra mắt 4

Vì là một trong những nhân vật biểu tượng của One Piece nên một tạo hình Chopper đẹp sẽ có thể nâng cao độ nổi tiếng siêu phẩm này. Dù cho phía Netflix quyết định sử dụng CGI hay tuyển một diễn viên nhí vào vai diễn thì việc có thể làm hài lòng người hâm mộ cũng là một thử thách vô cùng lớn mà phía nhà sản xuất cần phải đạt được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang