Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng

Dự án live - action lớn của Netflix, One Piece ra mắt vừa qua đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt với cộng đồng mạng. Hình ảnh nam diễn viên đóng vai Zoro được cho là quá ấn tượng khiến các fan hâm mộ hết lời khen ngợi. Cùng xem nhân vật Zoro là ai, đẹp trai như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Roronoa Zoro là ai?

Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng

Roronoa Zoro là 1 trong những nhân vật chính được Eiichiro Oda xây dựng trong loạt anime và manga mang tên One Piece. Ban đầu anh được giới thiệu là đến từ biển Đông và hành nghề thợ săn hải tặc Tuy nhiên, Zoro sau đó đã tham gia cuộc hành trình chinh phục biển cả với Luffy, thành lập băng Mũ Rơm và trở thành 1 hải tặc khét tiếng. Là người sử dụng 3 thanh kiếm cùng lúc và sở hữu 2 loại Haki (1 loại sức mạnh trong thế giới One Piece), anh được công nhận là cánh tay phải của thuyền trưởng.

Xem thêm: So sánh One Piece live-action và anime: Xem One Piece live-action ở đâu?

Thông tin nam diễn viên Arata Mackenyu đóng vai Zoro trong phim

Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 2

Arata Mackenyu, nam diễn viên sinh năm 1996 là con trai của nhà sản xuất, đạo diễn, võ sư Sonny Chiba. Trước khi tham gia đóng vai Zoro trong bản live - action, anh cũng từng góp mặt trong nhiều dự án lớn nhỏ khác. Đặc biệt, Arata Mackenyu đã đạt được nhiều thành công trong các tác phẩm chuyển thể trước như vai Eiji Tomari trong series Kamen Rider Drive: Surprise Future (2015),  Rurouni Kenshin: The Final (2021),...

Dù hình ảnh của anh đã xuất hiện trong các poster và trailer quảng bá bộ phim One Piece live - action trước khi phim phát sóng nhưng khi được xem anh diễn khán giả càng trở nên “phát cuồng” bởi  tạo hình đẹp, biểu cảm chuẩn chỉnh của Arata Mackenyu, khi vào vai nhân vật. Hàng loạt các bình luận khen ngợi nhan sắc của Arata Mackenyu dưới các bài đăng về phim như:

“Mê từ trong anime đến “người thật”.

“Tuổi trẻ tài cao, nét diễn “cuốn” quá đi mất”.

“Đẹp trai quá đi mất”.

“Ngày xưa không có thật, giờ thì không có cửa”.

Cùng điểm qua những bức hình điển trai của nam diễn viên trong phim 

Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 3

Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 4Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 5Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 6Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 7Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 8Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 9Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 10Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 11

Đẹp, ngầu, Zoro One Piece live - action gây sốt cộng đồng mạng 12

Bên cạnh, nhân vật Zoro, những diễn viên khác trong One Piece cũng được đánh giá cao cả về ngoại hình cũng như diễn xuất. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn phần 2 sớm ra mắt. Hãy theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm những thông tin mới nhất về phim nhé!

Xem thêm: Khi nào có One Piece lie-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang