The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình

Bộ phim kinh dị được mong chờ ra mắt trong tháng 9 này đã nhận về những phản ứng đâuf tiên về nội dung của phim. Cùng xem bài viết dưới đây để biết những nhà phê bình phim đã nói gì về cảm giác của họ sau khi xem The Nun 2 nhé!

Giới thiệu sơ lược về The Nun 2

The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình

The Nun 2 được đạo diễn bởi Michael Chaves là phần thứ 9 trong loạt phim The Conjuring Universe và là phần tiếp theo của The Nun (2018). Bộ phim The Nun đầu tiên xoay quanh nữ tu Valak của Bonnie Aarons, con quỷ có nguồn gốc từ The Conjuring 2 năm 2016. Và với trở lại lần này sẽ là câu chuyện Sơ Irene (Taissa Farmiga), giờ là 1 nữ tu chính thức, đối diện với ác quỷ đang hiện hữu tại ngôi trường nội trú ở Pháp, xuất hiện sau khi chiếm hữu Frenchie (Jonas Bloquet), người bạn đồng hành cũ của Irene.

Khán giả 1 lần nữa sẽ được xem màn trình diễn của Bonnie Aarons trong vai Valak và thêm 1 tin vui khác, nữ diễn viên Taissa Farmiga tiếp tục đảm nhận vai sơ Irene cùng với Jonas Bloquet trong vai Frenchie. Bên cạnh các diễn viên quen thuộc, bộ phim còn có sự tham gia của 1 số gương mặt mới. Đặc biệt, đóng vai học sinh của trường như Sophie do Lelyn Rose Downey thể hiện, người bị bắt nạt trong trường và có mối quan hệ gắn bó với Frenchie. Ngoài ra, Storm Reid tham gia vào vai Debra, Anna Popplewell ngôi sao của Biên Niên Sử Narnia cũng góp mặt trong dự án lần này.

Xem thêm: The Exorcist: Believer - trở lại với sự sợ hãi được nhân đôi

Những phản ứng đầu tiên của các nhà phê bình về phim

The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình 2

Trước ngày phát hành chính thức 8 tháng 9 sắp tới, lệnh cấm đã được dỡ bỏ cho phép các nhà phê bình và chuyên gia có cơ hội chia sẻ những nhận định của bản thân về phim mà không tiết lộ nội dung của nó. 

BJ Colangelo của SlashFilm thích bộ phim hơn cả phần đầu tiên và nói rằng “một vài tình tiết trong phim gây sợ hãi khiến tôi phải nhảy dựng lên”, mặc dù có một số vấn đề nhỏ về cốt truyện. Colangelo dành lời khen ngợi Bonnie Aarons như “kho báu”, đồng thời nêu việc bổ sung bạn diễn mới Storm Reid là1 điều tốt.

The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình 3

Shannon McGrew - người sáng lập Nightmarish Conjurings khen ngợi đạo diễn Michael Chaves và đồng biên kịch Akela Cooper. Cô cho biết The Nun 2 là tác phẩm quá đặc sắc làm người xem bị ám ảnh ngay lập tức. 

Một chia sẻ khác từ Tessa Smith của Tessa Smith cho biết:

"Trong khi The Nun quá sa lầy vào truyền thuyết thì phần tiếp theo này thú vị hơn nhiều, nó đáng sợ và khốc liệt, hay hơn nhiều so với bộ phim đầu tiên”.

Germain Lussier đã gọi câu chuyện trong phim là “những nỗi sợ hãi tuyệt vời”.

“#thenun2 là phần tiếp theo kinh dị siêu chắc chắn. Nó có hai câu chuyện hay giao nhau thành màn thứ ba tuyệt vời, thật tuyệt vời cho đến khi nó mất tập trung một chút ở phần cuối. Bỏ sai lầm đó sang một bên, nó có những hiệu ứng, hiệu ứng đáng sợ và Chị Irene thực sự là một huyền thoại”. Lussier viết.

The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình 4

Brian Davids, người đã có hơn 600 cuộc phỏng vấn cho The Hollywood Reporter đồng ý với suy nghĩ của các đồng nghiệp khi nhận định The Nun 2.

“The Nun 2 hay hơn nhiều so với phần đầu tiên, khám phá các nhân vật  Irene và Maurice  theo cách có ý nghĩa hơn và tác động đến Vũ trụ Conjuring khá đáng kể”.

Những phản ứng tích cực từ các khán giả là nhà phê bình và giới chuyên môn khi được xem trước bộ phim mở cánh cửa thành công bước đầu của The Nun 2. Phim giúp nâng cao danh tiếng của loạt phim phụ The Nun giống như cái cách mà Annabelle: Creation năm 2016 (70%) đã làm khi Annabelle gốc năm 2014 chỉ đạt 28% trên  Rotten Tomatoes. Hay tác phẩm sẽ là bước đệm quan trọng trong việc hồi sinh toàn bộ loạt phim.  Phần bổ sung mới nhất này cho The Conjuring có vẻ như là một cách hay để những người hâm mộ phim kinh dị dành sự quan tâm đối với nhánh chính của series phim sắp ra mắt The Conjuring: Last Rites.

Ngày phát hành bộ phim đang đến gần, với những thông tin trên, các mọt phim có quyết định đến rạp để thưởng thức phim không? Xem và để lại bình luận về The Nun 2 tại đây nhé!

Xem thêm:Nhà sản xuất James Wan tiết lộ thông tin mới về câu chuyện kinh dị trong The Nun II

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang