Cha đẻ Gears of War sẽ cho Zack Snyder làm phim live-action với một điều kiện

Zack Snyder rất muốn mang thương hiệu Gears of War lên màn ảnh rộng, và cha đẻ thương hiệu này cho biết ông sẽ phải đáp ứng một yêu cầu đặc biệt

Đã vài tháng trôi qua kể từ một vài thông tin đầu tiên về Gears of War 6 bị rò rỉ, nhưng hãng The Coalition vẫn đang khá lặng im về dự án mới. Cliff Bleszinski, cha đẻ của thương hiệu này từng nhận định nếu Gears 6 được thực hiện, Marcus "sẽ phải chết". Nay ông có nhiều thứ để tiết lộ hơn khi đạo diễn Zack Snyder bày tỏ ý định muốn thực hiện dự án live-action cho Gears of War. Tại sự kiện Gamescom 2023, Snyder đã công bố đoạn trailer phim Rebel Moon, và trả lời một vài câu hỏi phỏng vấn của trang IGN bên cạnh người vợ của mình, nhà sản xuất Deborah Snyder.

Xem thêm: Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn

Cha đẻ Gears of War sẽ cho Zack Snyder làm phim live-action với một điều kiện

Rebel Moon của Zack Snyder

Khi được hỏi về thương hiệu trò chơi điện tử mà họ muốn mang lên màn ảnh rộng nếu có cơ hội, Snyder đã chọn Gears of War và Halo, đồng thời cho biết các cuộc thảo luận về những thương hiệu này đều đang diễn ra. Và mới đây, ông Bleszinski đã đăng tải trên Twitter dòng trạng thái khẳng định ông sẵn sàng cho Snyder thực hiện Gears of War, với một điều kiện là Dave Bautista sẽ thủ vai Marcus. Bautista quả thật có rất nhiều nét giống với Marcus, và anh cũng từng bày tỏ sự hào hứng với việc vào vai nhân vật này. Anh cũng đã cộng tác với Snyder thông qua dự án Army of the Dead.

Cha đẻ Gears of War sẽ cho Zack Snyder làm phim live-action với một điều kiện 2

Không có nhiều sự nghi ngờ về khả năng thành công của phim Gears of War, đặc biệt khi cộng đồng hâm mộ thương hiệu này khá đông đảo, cùng với tên tuổi của đạo diễn Zack Snyder. Tuy vậy, bản thân ông Bleszinski nhận định những người hâm mộ Snyder đã có nhiều hành động "không thể chấp nhận", bao gồm việc chia sẻ quá nhiều bài đăng khen ngợi vị đạo diễn này trên chính trang X của ông. Do đó, có lẽ phải mất thêm một khoảng thời gian trước khi hai bên tìm được tiếng nói chung để dự án phim Gears of War bắt đầu đi vào sản xuất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang