Nữ diễn viên One Piece khẳng định cô sinh ra là để hóa thân thành Nami

Nữ diễn viên thủ vai Nami trong One Piece live-action đã có những chia sẻ thật lòng về trải nghiệm của bản thân trong tác phẩm này

One Piece live-action trên Netflix đã tạo nên một tiếng vang vô cùng lớn và trở thành một chủ đề bàn tán của cộng đồng người hâm mộ One Piece trong những ngày gần đây. Sau khi loạt phim này ra mắt thì nữ diễn viên Emily Rudd cũng đã có một buổi trò chuyện với GamesRadar+ về nhân vật Nami, cũng như là những trải nghiệm của bản thân khi diễn xuất trên phim trường. Nami được biết là một hoa tiêu của băng Mũ Rơm và nữ diễn viên Emily Rudd cũng có những hiểu biểu về lĩnh vực định hướng.

Xem thêm: So sánh One Piece live-action và anime: Xem One Piece live-action ở đâu?

Theo như những chia sẻ của Emily Rudd thì rất giỏi trong việc định hướng và cô thường xuyên mặc định là người chỉ đường cho nhóm khi đến một vùng đắt mới. Nữ diễn viên đã phải trải qua những kỳ nghỉ cắm trại từ khi còn bé và cô có thể sử dụng những bản đồ giấy một cách vô cùng thông thạo.

Nữ diễn viên One Piece khẳng định cô sinh ra là để hóa thân thành Nami

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm rằng vô thường xuyên là người giúp cho gia đình của mình tìm ra hướng đi đến một địa điểm nào đó, và cô cho răng fbarn thân được "sinh ra là để trở thành một người chỉ đường". Thậm chí Emily Rudd còn khẳng định rằng: "Tôi sinh ra là để trở thành Nami".

Có thể cô cũng đã chứng minh được khả năng của mình bởi Emily Rudd đã thành công trong việc chinh phục nhiều khán giả từng rất yêu thích phiên bản One Piece gốc của Eiichiro Oda.

Nữ diễn viên One Piece khẳng định cô sinh ra là để hóa thân thành Nami 2

Sau khi khẳng định về mối liên kết đặc biệt của bản thân đối với nhân vật Nami về lĩnh vực chuyên gia định hướng thì cô còn miêu tả nhân vật mà mình thủ vai là một người "thông minh, bảo vệ và yêu thương". Cô khẳng định rằng Nami là một người "hội tụ trí tuệ" và là người "giữ gìn trật tự cho các chàng trai". Ngoài những đặc điểm cá nhân ra thì cô còn là một cô nàng ma mãnh rất biết cách lừa những người khác.

Xem thêm: Mê mẩn với nhan sắc Emily Rudd a.k.a Nami trong One Piece live-action!

Nữ diễn viên One Piece khẳng định cô sinh ra là để hóa thân thành Nami 3

Emily Rudd cũng đồng ý rằng "Luffy dù là một thuyền trưởng nhưng Nami mới thật sự là người đứng đầu". Cô miêu tả nhân vật Nami là một người có khả năng kiểm soát tiền bạc và "trợ cấp" cho những người đồng đội trong băng Mũ Rơm của mình, đôi khi cô ấy còn dóng vai cả một người mẹ nữa cơ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang