Trailer Godzilla Minus One đưa Kaiju mang tính biểu tượng trở lại màn ảnh

Mới đây dự án Godzilla Minus One đã tung trailer chính thức hé lộ nhiều hình ảnh trong phim về con quái vật huyền thoại Godzilla. Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin mới nhất về tác phẩm điện ảnh này nhé!

Đôi điều về loạt phim Godzilla

Trailer Godzilla Minus One đưa Kaiju mang tính biểu tượng trở lại màn ảnh

Loạt phim về Godzilla, 1 Kaiju (Quái vật) hư cấu, và là biểu tượng văn hóa trên Thế giới, ra mắt công chúng lần đầu tiên trong bộ phim cùng tên năm 1954. Phim do nhà sản xuất Toho, Nhật Bản sản xuất trở thành đề tài hot với 32 bộ phim được ra đời. Ông lớn trong làng điện ảnh, kinh đô Hollywood đã mua lại bản quyền và tái khởi động lại series nổi tiếng này với 4 tác phẩm.

Godzilla Minus One là bộ phim nói tiếng Nhật thứ 33 và là bộ phim thứ 37 nói chung, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Takashi Yamazaki, nhà làm phim từng phụ trách hiệu ứng hình ảnh cho Shin Godzilla. Đây là bản live - action Nhật Bản đầu tiên có quái vật mang tính biểu tượng này kể từ bộ phim năm 2016. 

Xem thêm: Danh sách anime mới Netflix tháng 9/2023: Một loạt phim hoạt hình đáng chú ý ra mắt khán giả!

Trailer phim Godzilla Minus One tiết lộ điều gì?

 

Đoạn trailer Godzilla Minus One vừa công bố cho thấy khung cảnh hoảng loạn, sự tàn phá diễn ra ở khắp nơi từ con quái vật.  Một đoạn đường phố bị đổ nát và bị nổ tung, tàu thuyền cũng bị phá vỡ. Lấy bối cảnh Nhật Bản thời hậu chiến tranh, cùng với sự hiện diện của Kaiju mọi thứ như chìm trong tuyệt vọng đối với người dân đất nước này. Đây sẽ là cuộc chiến của con người với quái vật cả trên bộ lẫn trên biển.

Đạo diễn Yamazaki đã cho những chia sẻ cùng như lời giải thích cho tiêu đề của phim: 

“Nhật Bản thời hậu chiến đã mất tất cả. Bộ phim miêu tả một sự tồn tại mang lại sự tuyệt vọng chưa từng có. Tựa đề Godzilla Minus One được tạo ra với mục đích này. Để khắc họa điều này, tôi và các nhân viên đã làm việc cùng nhau để tạo ra một bối cảnh mà Godzilla trông giống như nếu chính "nỗi sợ hãi" đang tiến về phía chúng ta, và nơi nỗi tuyệt vọng chồng lên sự tuyệt vọng. Tôi nghĩ đây là đỉnh cao của tất cả những bộ phim tôi đã làm cho đến nay, và một bộ phim đáng được "trải nghiệm" hơn là "xem" trong rạp. Tôi hy vọng bạn sẽ được trải nghiệm Godzilla đáng sợ nhất trong môi trường tốt nhất có thể."

Lịch phát hành bộ phim Godzilla Minus One

Trailer Godzilla Minus One đưa Kaiju mang tính biểu tượng trở lại màn ảnh 2

Godzilla Minus One dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 11 và ra rạp trên toàn nước Mỹ từ ngày 1 tháng 12 sắp tới.

Bài viết trên đã cung cấp những tình tiết,nội dung mới nhất về dự án Godzilla Minus One. Các mọt phim có yêu thích các bộ phim về Quái vật Godzilla không? Cùng đón xem các bài viết tại đây để biết thêm thông tin mới nhất về phim nhé!

Xem thêm:The Nun 2 - Tiết lộ những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang