Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach (Phần 1)

Nhìn trên phim thì khó có thể đoán được chiều cao của các nhân vật. Vậy thực chất những nhân vật chính trong anime Bleach có chiều cao là bao nhiêu? Cùng xem bài viết dưới đây để biết và chắc chắn một số chiều cao của họ sẽ khiến bạn thấy bất ngờ đấy nhé!

Nhiều thương hiệu giống như Bleach cung cấp cho khán giả những nguồn thông tin cá nhân của các nhân vật trong câu chuyện của họ như ngày sinh, món ăn, màu sắc yêu thích, chiều cao, cân nặng. Việc đưa ra những chi tiết như thế khiến 1 bộ phận khán giả  cảm thấy dư thừa cho 1 nhân vật hư cấu, tuy nhiên, những người hâm mộ anime cuồng nhiệt lại nghĩ khác. Họ cho rằng các thông tin nhỏ nhặt như thế các nhân vật yêu thích “thực” và sống động như con người.

Sẽ rất thú vị nếu người hâm mộ biết được chiều cao các nhân vật chủ chốt trong Bleach như Ichigo Kurosaki và Byakuya Kuchiki đồng thời thấy được khía cạnh mới của họ.

Ichigo Kurosaki 

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1

Ichigo Kurosaki là nhân vật chính trong Bleach, khi 15 tuổi chiều cao của anh thuộc mức trung bình với 174cm và đến khi trưởng thành anh có cải thiện 1 chút khi đạt 181cm.

Bleach được coi là 1 trong 3 anime lớn đầu những năm 2000, ngang hàng với Naruto và One Piece. Và anh chàng Ichigo Kurosaki với số đo này đã cao hơn so với “bộ ba” của mình vì Uzumaki Naruto cao 180cm khi trưởng thành và Monkey D.Luffy cao 174cm sau timeskip.

Orihime Inoue

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 2

Được xếp là 1 trong số những nhân vật nữ thấp nhất trong Bleach, Orihime Inoue trước là bạn tốt sau là vợ của Ichigo. Cô nàng cao 157cm và chiều cao hầu như không thay đổi khi dòng thời gian trong anime tiếp tục được phát triển.

Rukia Kuchiki

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 3

Rukia Kuchiki là 1 Soul Reaper xuất hiện đầu tiên và là 1 tsundere nhỏ nhắn được người hâm mộ anime Bleach yêu thích. Từ khi ra mắt khán giả đến khi trở thành Đội trưởng Đội 13 và kết hôn với Renji Abarai, chiều cao của cô cũng không thay đổi khi đạt 144cm.

Uryu Ishida

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 4

Nhân vật Uryu Ishida có mối liên hệ đặc biệt với Ichigo khi là đối thủ và cũng bạn thân. 

Giống như Ichigo, khi dòng thời gian trong anime phát triển, chiều cao của anh cũng được nâng lên. Ra mắt lần đầu tiên lúc đang học tại trường trung học Quincy, Uryu cao 171cm và khi trưởng thành anh cao 177cm.

Yasutora "Chad" Sado

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 5

Yasutora Sado, thường được biết đến với biệt danh Chad, 1 người có thân hình to lớn với tính cách hiền lành hay bảo vệ người khác nên được tin tưởng và yêu thương ở trường. Anh là người bạn tốt của nhân vật chính. Với chiều cao khủng 197cm, Chad không cho thấy sự thay đổi về chiều cao của mình trong phần tiếp theo của Bleach.

Isshin Kurosaki

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 6

Là cha của Ichigo Kurosaki, Isshin Kurosaki cao hơn con trai của mình khi ông đạt 186cm từ lúc còn trẻ. Isshin là Đội trưởng của Đội 10 và là 1 trong những cư dân cao nhất của thị trấn Karakura,mặc dù trong các đồng minh Soul Reaper cũ của mình, có nhiều nhân vật cao hơn ông. 

Yuzu và Karin Kurosaki

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 7

Yuzu và Karin Kurosaki, cặp chị em song sinh cũng là em gái của Ichigo với chiều cao gần như nhau. Yuzu cao 137cm, trong khi Karin cao 136cm. Dù cùng tuổi, chiều cao tương tự, nhưng cả 2 có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Xem thêm: TOP các dạng biến hình mạnh nhất của nhân vật manga anime khiến fan phát cuồng

Byakuya Kuchiki

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 8

Byakuya Kuchiki, người đứng đầu đời thứ 28 của gia tộc Kuchiki, Đội trưởng Đội 6, anh nuôi của Rukia có chiều cao 180cm. Điều này khiến cho Byakuya và kẻ thù của anh trở thành đồng minh của Ichigo Kurosaki. Trong chương kết ở manga, Ichigo chỉ cao hơn Byakuya 1cm.

Renji Abarai

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 9

Renji Abarai nắm giữ chức vụ trung úy của Đội 6, anh có chiều cao ấn tượng với 188cm, cao hơn vị đội trưởng của mình. Ngoài ra, chiều cao của anh còn lớn hơn người là bạn thời thơ ấu và là người vợ sau này, Rukia Kuchiki.

Zaraki Kenpachi

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 10

Zaraki Kenpachi, là Soul Reaper cao thứ hai trong các sự kiện chính của Bleach và là Đội trưởng Đội 11. Anh có vẻ ngoài hoang dã và hung dữ cùng chiều cao ấn tượng 202cm. Về tính cách Zaraki Kenpachi tàn bạo và khát máu giống như ngoại hình của mình vậy mặc dù anh ta vẫn thể hiện nhiều tình cảm với cô con gái nuôi Yachiru.

Toshiro Hitsugaya

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 11

Toshiro là một thần đồng khi trước và sau timeskip, Đội trưởng của Đội 10 vẫn chỉ là 1 đứa trẻ. Tuy là 1 trong những người trẻ nhất, Toshiro Hitsugaya lại nằm trong danh sách xếp hạng những người mạnh nhất và được kính trọng nhất.

Isane Kotetsu

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 12

Thành viên của Đội 4, Trung úy Isane Kotetsu nằm trong top những Tử Thần cao nhất với chiều cao 187cm nhưng có nhiều đồn đoán cho rằng cô không hài lòng về thân hình của mình. Cao hơn cả đứa em gái Kiyone và Đội trưởng của mình, để hạn chế sự phát triển này cô lựa chọn việc ăn cháo vì nghĩ nó ít dinh dưỡng từ khi cao 170cm nhưng điều đó không tạo ra được sự thay đổi nào.

Retsu/Yachiru Unohana

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 13

Dù có thân hình nhỏ nhắn cùng chiều cao khiêm tốn 159cm nhưng Retsu Unohana lại là đội trưởng Đội 4, người được Yachiru Unohana gọi là Kenpachi đầu tiên. Cô từng được nhiều người kính sợ và còn dễ dàng đối đầu với  Kenpachi Zaraki, người cao hơn mình tới 43cm trong trận đấu tay đôi.

Sajin Komamura

Bảng xếp hạng chiều cao của dàn nhân vật trong anime nổi tiếng Bleach Phần 1 14

Người đứng đầu của Đội 7, Sajin Komamura nổi bật khi là Tử Thần cao nhất của Gotei 13 cho đến thời điểm hiện tại, với 288cm. Thân hình cao lớn là kết quả của việc di truyền khi tổ tiên của anh là người Sói. Và rất có thể, mọi thành viên trong tộc của anh có vẻ ngoài đáng sợ, thân hình to lớn khiến họ bị ruồng bỏ trong Soul Society. Tuy nhiên, Sajin lại là 1 ngoại lệ.

(Còn tiếp...)

Xem thêm: Spoiler Black Clover 367: Asta 'hồi sinh' Hắc Bộc Ngưu Đoàn - nguyên team quay về Tam Diệp Quốc!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang