Seri truyền hình Agatha: Coven of Chaos thêm một lần đổi tên và dời lịch phát hành

Sau khi đối mặt với việc dời lịch phát hành do những ảnh hưởng từ cuộc đình công tại Hollywood, seri truyền hình Agatha: Coven of Chaos mới đây đươc xác nhận sẽ có tên gọi mới

Sau khi seri truyền hình WandaVision trên Disney+ kết thúc, bên cạnh màn chào sân của Monica Rambeau, người hâm mộ Marvel còn chú ý đến nữ phù thủy phản diện Agatha Harkness do diễn viên Kathryn Hahn thủ vai. Màn thể hiện ấn tượng này khiến Marvel Studios quyết định công bố dự án spin-off mang tên Agatha: House of Harkness để khai thác nhiều hơn về ma thuật đen của Agatha.

Xem thêm: Tổng hợp các bộ phim truyền hình MCU Giai đoạn 5 được công bố tại SDCC 2022

Seri truyền hình Agatha: Coven of Chaos thêm một lần đổi tên và dời lịch phát hành

Sau khi đổi tên thành Agatha: Coven of Chaos trước lúc bắt đầu ghi hình tháng 11 năm ngoái, seri này lại bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên điện ảnh Hollywood, buộc phải dời lịch chiếu. Theo một báo cáo từ trang Deadline, seri này sẽ dời lịch từ 2023 sang giai đoạn Halloween năm 2024, đồng thời xác nhận tên gọi mới của loạt phim là Agatha: Darkhold Diaries. Trong khi sự thay đổi lịch chiếu là điều khá dễ hiểu, đây có thể xem là lần đầu tiên tiêu đề mới của phim được nhắc đến, nhưng cũng không phải là chưa được gợi ý trước đó.

Seri truyền hình Agatha: Coven of Chaos thêm một lần đổi tên và dời lịch phát hành 2

Aubrey Plaza, nữ diễn viên từng được chọn cho một vai phản diện trong loạt phim spin-off này, từng đăng tải tấm banner với tên gọi mới theo phong cách The Princess Diaries, kèm logo Marvel Studios phong cách Disney phía trên. Nay, tên gọi đó đã trở thành chính thức. Nhưng đồng thời, việc loạt phim bị dời đi tận hơn 1 năm càng cho thấy đây không phải một dự án thật sự cần thiết đối với Marvel.

Xem thêm: Marvel Studios sẽ chỉ có hai seri truyền hình duy nhất ra mắt trên Disney+ trong năm 2023

Seri truyền hình Agatha: Coven of Chaos thêm một lần đổi tên và dời lịch phát hành 3

MCU đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh về hiệu suất tổng thể, đặc biệt là với các dự án ít gắn kết với cốt truyện lớn hơn của những bộ phim chiếu rạp khắp ra mắt. Mặc dù đã có những cuộc thảo luận xoay quanh cách mà Scarlet Witch và những nhân vật khác của WandaVision có thể tham gia vào mạch truyện chính trong MCU, rất khó có khả năng để Agatha: Darkhold Diaries góp phần vào. Phim dự kiến ra mắt vào giai đoạn Halloween 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang