One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực

Bộ phim One Piece bản người thật đóng đã gặt hái nhiều thành công sau mùa 1 ra mắt trên Netflix vừa qua. Để đạt được điều đó, phim phải đáp ứng nhiều yêu cầu được đề ra từ việc “cấm yêu” của tác giả Oda đến những mục tiêu của đạo diễn Marc Jobst.

Phiên bản người đóng của One Piece là 1 thành công lớn

One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực

Ngày 31 tháng 8, phim chính thức có mặt trên Netflix và nhanh chóng tạo nên cú “bùng nổ” trên khắp các trang mạng xã hội với nhiều chủ đề được khán giả bàn luận như diễn viên đẹp, nội dung hay,...One Piece xóa bỏ những nghi ngại về việc làm bản live - action trước đó của người hâm mộ. Hiện, phim có lượt xem trên Netflix đứng đầu tại 84 Quốc gia và Vùng lãnh thổ.

Mùa 1 của One Piece bao gồm 8 tập phim và giống với bản gốc, phim tập trung vào bước khởi đầu của Luffy trên con đường trở thành Vua hải tặc. Trong quá trình ra khơi cậu đã gặp gỡ và chiến đấu cùng những người bạn trước khi trở thành đồng đội với nhau trên con tàu Going Merry. Tại đây, họ đã giương buồm cùng nhau đi thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, cũng có 1 số thay đổi nhằm đảm bảo thời lượng và tạo yếu tố mới cho tác phẩm.

Xem thêm: Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Yêu cầu của đạo diễn Marc Jobst đối với dàn diễn viên One Piece

One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực 2

Việc tìm kiếm dàn diễn viên phù hợp với các nhân vật trong anime One Piece là 1 thách thức lớn. Dù là vậy, đạo diễn Marc Jobst cho biết ông đã đặt ra 1 mục tiêu là họ có thể thực hiện các công việc đòi hỏi thể chất mà không cần diễn viên đóng thế. Trao đổi với The Hollywood Reporter, Jobst cho biết điều mà ê kíp sản xuất phim mong muốn là những diễn viên có tâm, có chiều sâu và hài hước. Họ đã bỏ ra 9 tháng và gặp hàng trăm người trên toàn thế giới để tìm kiếm điều đó. Vị đạo diễn nhấn mạnh rằng:

“Và trên hết, vì tôi thích quay phim hành động và tôi đặc biệt muốn quay phim hành động cho One Piece ., Tôi muốn những diễn viên không chỉ có thể diễn xuất mà còn có thể chất tốt. Tôi muốn những diễn viên có thể hình cân đối, khỏe mạnh và có vũ đạo để tôi có thể quay các pha hành động trôi chảy như tôi mong muốn. Đó là một câu hỏi lớn.”

 

One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực 3

One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực 4

One Piece live - action: Không “cấm yêu”, đạo diễn Marc Jobst bắt phải có thể lực 5

Ngay từ đầu, Marc Jobst biết rất rõ việc lựa chọn đúng diễn viên cho các vai chính như Luffy, Nami, Zoro và những người khác sẽ góp phần lớn vào thành công của loạt phim. 

“Nhưng với tôi, khán giả không yêu một bối cảnh hay một địa điểm nào cả. Họ yêu mọi người. Vì vậy, nếu bạn có thể làm đúng và có thể mời các diễn viên đóng những nhân vật mà khán giả quan tâm và tin là chân thực, có thật, có căn cứ và mang tính con người, thì bạn sẽ có được họ mãi mãi,” ông nói thêm.

Bạn nghĩ sao về bộ phim One Piece bản người thật đóng này? Yêu cầu của đạo diễn Marc Jobst có hợp lý? Bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận về phim nhé!

Xem thêm: One Piece live-action: Oda-sensei cấm không cho phát triển chuyện tình yêu!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang