Rộ tin đồn Universal đang có kế hoạch thực hiện phim Live-Action của The Legend of Zelda

Những tin đồn về bộ phim Live-action của thương hiệu game The Legend of Zelda đã tồn tại từ lâu, với thông tin mới nhất dường như liên quan đến Universal

Sau khi bộ phim hoạt hình The Super Mario Bros. Movie đạt được thành công rực rỡ với 1,36 tỷ đô-la doanh thu phòng vé, chắc chắn nhiều hãng phim khác rất muốn tái lập điều đó. Ngay cả nhà sản xuất của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bày tỏ sự quan tâm đến một bộ phim Zelda. Trong khi các mảnh ghép đang dần hoàn thiện, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào, trừ rất nhiều tin đồn trên mạng đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Rộ tin đồn Universal đang có kế hoạch thực hiện phim Live-Action của The Legend of Zelda

Mới đây, kênh tiết lộ tin tức nội bộ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh, MyTimeToShineHello đã đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý trên Twitter. Bài đăng khẳng định "Universal đang phát triển một bộ phim Legend of Zelda live-action". Giống như các bài đăng trước đó, đây hầu như là một lời tự khẳng định. Nhưng nếu dựa vào lịch sử tiết lộ tin tức của trang Twitter này, thông tin nói trên khá đáng tin cậy, đặc biệt là khi nhắc đến Universal.

Rộ tin đồn Universal đang có kế hoạch thực hiện phim Live-Action của The Legend of Zelda 2

Theo những tin đồn ban đầu, hãng Illuminati sẽ thực hiện The Legend of Zelda sau thành công của The Super Mario Bros. Movie, nhưng có vẻ như nay Universal quyết định nhảy vào và lựa chọn live-action thay vì hoạt hình. Điều này có thể dẫn đến một bộ phim khác biệt nhiều hơn và nghiêm túc hơn so với phim Mario. Dù sao thì The Super Mario Bros. Movie cũng đã trở thành minh chứng cho thấy có một thị trường dành cho các bộ phim dựa trên trò chơi điện tử, sau nhiều thập kỷ thất bại nặng nề.

Rộ tin đồn Universal đang có kế hoạch thực hiện phim Live-Action của The Legend of Zelda 3

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom hiện đang phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang