Phim siêu anh hùng độc ác Brightburn phần 2 sẽ được làm bằng AI

Mới đây, thông tin về phần tiếp theo của Brightburn được lên kế hoạch thực hiện từ H3 Entertainment, công ty được thành lập bởi The H Collective, bằng việc sử dụng các công nghệ mới được lan truyền rộng rãi.

Sơ lược về phim Brightburn

Phim siêu anh hùng độc ác Brightburn phần 2 sẽ được làm bằng AI

Brightburn được ra mắt vào năm 2019, do James Gunn sản xuất với Brian Gunn và Mark Gunn viết kịch bản. Câu chuyện về 1 cậu bé Brandon (hay còn gọi là Brightburn) đến từ bên ngoài Trái Đất và được cặp vợ chồng không có con cái nhận nuôi khi phi thuyền rơi xuống chỗ họ. Brandon phát hiện mình có siêu năng lực đặc biệt và khả năng bay khi 12 tuổi. Tuy nhiên, thay vì trở thành anh hùng, cậu đã dùng nó cho những hoạt động tội ác của mình.

Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho rằng phim đã không phát huy được hết tiềm năng của nó nhưng được khen ngợi bởi diễn xuất cũng như các yếu tố kinh dị.

Xem thêm: Saw X - phim kinh dị hé lộ những thông tin đầu tiên

Công nghệ mới được áp dụng để thực hiện dự án Brightburn 2

Phim siêu anh hùng độc ác Brightburn phần 2 sẽ được làm bằng AI 2

H3 Entertainment, 1 công ty con được thành lập từ The H Collective (1 trong những đơn vị sản xuất phim Brightburn) cho biết sẽ thực hiện các dự án phim mà họ đang phát triển, bao gồm cả Brightburn phần tiếp theo bằng việc kết hợp trí tuệ nhân tạo AI, Metaverse và Web 3.0. 

Đứng trước cuộc đình công tại Hollywood, trong đó các vấn đề về AI được cho là khá nhạy cảm, nhà sáng lập H3 Entertainment-Mark Rau khẳng định:

“Việc kết hợp các công nghệ mới vào quy trình làm việc của chúng tôi nhằm mục đích nâng cao và bổ sung chứ không phải thay thế sự tiếp xúc của con người trong quá trình làm phim. Cam kết chính của chúng tôi vẫn là lực lượng lao động lành nghề. Chúng tôi quyết tâm sử dụng công nghệ để hỗ trợ chứ không làm lu mờ đi sự gắn kết con người không thể thay thế trong điện ảnh.”

Ngoài ra, cả Mark Rau và người đồng sáng lập Kent Huang đều cam kết:

“Mô hình sẽ là sự tôn trọng các chuyên gia và người hâm mộ đồng thời tích hợp công nghệ có trách nhiệm”

Câu chuyện nào sẽ xảy ra ở phần 2 của Brightburn?

Phim siêu anh hùng độc ác Brightburn phần 2 sẽ được làm bằng AI 3

Hướng đi cho phần tiếp theo của câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù James Gunn đã tiết lộ về việc bàn luận Brightburn 2, kể từ phần đầu tiên được công chiếu. Tuy nhiên, ở những cảnh cuối của bộ phim đầu cho thấy nhân vật chính Brandon đang phá hủy khắp nơi, kết hợp với cảnh mid-credit là sự xuất hiện của những nhân vật có siêu năng lực khác.

Phim siêu anh hùng độc ác Brightburn phần 2 sẽ được làm bằng AI 4

Và nam diễn viên Jackson A. Dunn, người đóng Brightburn đã từng chia sẻ sau bộ phim rằng, anh mong muốn phần tiếp theo sẽ có nhiều diễn viên mới nổi giống như anh chàng sẽ tham gia dự án với tư cách là phiên bản độc ác của Aquaman, Wonder Woman.

Liệu rằng phim có thể đưa khán giả đến với bối cảnh kinh hoàng trong Justice League và khi thế giới rơi vào tuyệt vọng, 1 nhân vật anh hùng thật sự sẽ xuất hiện và hạ gục tất cả cái ác chăng? Cùng chờ đợi Bright 2 dưới công nghệ mới của H3 Entertainment sẽ là câu chuyên như thế nào và rằng tuyên bố về mục tiêu sử dụng công nghệ tích hợp 1 cách có trách nhiệm có đang thực hiện tốt? Theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm: Bộ phim kinh dị A Haunting in Venice tiết lộ những thông tin mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang