Hé lộ thông tin về mức lương của dàn diễn viên One Piece live-action

Dù không phải là fan của One Piece, nhưng chắc hẳn khán giả màn ảnh không còn xa lạ với bản live-action này trên Netflix, bởi chi phí đầu tư khổng lồ và những phản hồi đầy tích cực khi ra mắt. Vậy mức lương của dàn diễn viên trong phim này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về One Piece live-action

Hé lộ thông tin về mức lương của dàn diễn viên One Piece live-action

Được chuyển thể từ anime One Piece nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda, dự án live-action của Netflix ngay từ khi được công bố thực hiện đã giành được nhiều sự chú ý của dư luận, đặc biệt là fan hâm mộ của tác phẩm. 

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, dưới sự giám sát của cha đẻ bộ truyện One Piece phiên bản người đóng nhanh chóng đứng đầu về số lượt xem ở ứng dụng Netflix trên 84 Quốc gia và Vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước thành công trên, những dự định về mùa 2, và nhiều mùa tiếp theo đã được nhà sản xuất lên kế hoạch. Nhiều fan hâm mộ đã đưa ra hàng loạt những chỉ dẫn thú vị về việc lựa chọn diễn viên cũng như dành sự quan tâm đến tạo hình nhân vật “thú cưng” Chopper cho mùa 2. Nhưng kết quả cuối cùng vẫn phải chờ đợi những thông báo chính thức từ hãng sản xuất cũng như bác Oda.

Xem thêm: CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2: Cũng hay - mà cũng hài!

Dàn diễn viên của One Piece live-action được trả mức lương bao nhiêu?

Hé lộ thông tin về mức lương của dàn diễn viên One Piece live-action 2

Theo Daily Dose of Anime, ngân sách bỏ ra cho mỗi tập phim One Piece được Netflix đầu tư lên đến 18 triệu USD. Với thời lượng 8 tập cho mùa 1, dự án đã tiêu tốn khoảng 144 triệu USD, 1 con số khổng lồ vượt qua chi phí đầu tư của Game Of Thrones (từng là phim truyền hình người đóng đắt đỏ nhất của đài HBO).

Hé lộ thông tin về mức lương của dàn diễn viên One Piece live-action 3

Nhiều khán giả không khỏi tò mò về mức lương mà các ngôi sao, những người góp phần lớn cho thành công trên khi tham gia dự án này. Trang web Showbizgalore nổi tiếng về việc tiết lộ mức cát xê của các diễn viên đã đưa ra bảng lương như sau:

  • Thuyền trưởng Monkey D.Luffy do nam diễn viên Inaki Godoy thủ vai: 320.000 USD/tập.
  • Mackenyu trong vai kiếm sĩ Roronoa Zoro: 220,000 USD/tập.
  • Emily Rudd vai hoa tiêu Nami: 200.000 USD/tập.
  • Jacob Romero Gibson vai Usopp: 150.000 USD/tập.
  • Taz Skylar vai đầu bếp Sanji: 150.000 USD/tập.
  • Peter Gadiot vai Shanks: 120.000 USD/tập.
  • Morgan Davies vai Koby: 90.000 USD/tập.
  • Ilia Isorelýs Paulino trong vai Alvida: 75.000 USD/tập.
  • Aidan Scott vai Helmeppo: 70.000 USD/tập.

Con số này được cho là sẽ còn cao hơn nhiều sau mùa đầu thành công và bắt đầu với mùa 2 có nhiều tình tiết gây khó khăn lớn cho việc chuyển thể phim.

Các mọt phim nghĩ sao về màn thể hiện của dàn diễn viên trong 8 tập phim vừa qua. Mức lương này liệu có xứng đáng? Hãy bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Chưa cần Oda, fan tự chọn diễn viên cho One Piece live-action season 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang