Chia sẻ của đạo diễn James Wan về phần phim Aquaman and the Lost Kingdom sắp ra mắt

Bộ phim Aquaman and the Lost Kingdom vừa tung trailer đầu tiên cung cấp 1 vài thông tin cho câu chuyện sẽ xảy ra trong phần 2 này. Đạo diễn James Wan cũng đã có những chia sẻ liên quan đến dự án. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về nội dung phim nhé!

Aquaman and the Lost Kingdom tung trailer đầu tiên

Chia sẻ của đạo diễn James Wan về phần phim Aquaman and the Lost Kingdom sắp ra mắt
 

Thứ 5 vừa qua, hãng Warner Bros. Discovery và DC đã tung trailer đầu tiên giới thiệu rõ hơn các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần 2 sẽ được chiếu vào tháng 12 sắp tới. 

Arthur Curry xuất hiện với vai trò là vị vua của Atlantis, là 1 người đàn ông của gia đình. Nhân vật DC của Jason Momoa ôm hôn đứa con trai sơ sinh của mình, trước khi các khung cảnh hành động xảy ra liên tiếp,cùng với đó là việc anh đưa người anh Orm ra khỏi nhà tù và cả 2 sát cánh cùng chiến đấu chống lại Black Manta.

Lời chia sẻ của đạo diễn James Wan về phim

Chia sẻ của đạo diễn James Wan về phần phim Aquaman and the Lost Kingdom sắp ra mắt 2

Đạo diễn James Wan đã vui vẻ đưa ra những thảo luận về phim khi được nghe nhận xét của Brzeski rằng “phần tiếp theo của Aquaman mang âm hưởng của một bộ phim Ray Harryhausen và xác nhận rằng bộ phim của ông vẫn là một câu chuyện phiêu lưu thực sự”. Ông cho biết đó là lời khen ngợi lớn nhất và là tinh thần mà ông muốn hướng tới.

Khi được hỏi phân cảnh nhân vật Orm bị cánh tay của 1 cỗ máy khổng lồ bắt lấy, vị đạo diễn tiết lộ thiết bị đó mang tên “Octobot” đến từ Vương quốc đã biến mất bí ẩn (được đề cập trong Aquaman đầu tiên). 

“Chúng ta thấy Vương quốc đã mất là gì, chúng ta thấy xã hội này, và bên trong nó, chúng ta thấy các phương tiện, đồ chơi, vũ khí và tất cả những thứ đó. Octobot là một trong những phương tiện di chuyển trong và ngoài nước. Mọi thứ về Vương quốc đã mất xuất phát từ tình yêu của tôi với truyện tranh Silver Age Aquaman, một cuốn truyện tranh của những năm 1960. Vì vậy, mọi thứ về nó đều mang một cảm giác rất cổ điển."

Xem thêm: Loạt phim Mr.& Mrs. Smith của Amazon Studios bị dời lịch chiếu

Trong phân cảnh Arthur đi cùng 1 con bạch tuộc cưỡi trên lưng con ngựa biển khổng lồ được ông xác nhận chiến mã là Storm và Topo (con bạch tuộc chơi trốn trong phần 1). Ông nói nhân vật Topo sẽ có vai trò lớn hơn trong phần 2 này.

Chia sẻ của đạo diễn James Wan về phần phim Aquaman and the Lost Kingdom sắp ra mắt 3

Về các vấn đề liên quan đến nữ diễn viên Amber Heard (đóng vai Mera), người đang bị fan của Johnny Depp kêu gọi loại khỏi bộ phim bởi 1 bản kiến nghị có hơn 4,6 triệu chữ ký. Tro phiên tòa diễn ra vào tháng 5 năm 2022, cô cũng từng phát biểu rằng vai diễn của mình trong Aquaman 2 đã bị “giảm bớt” do dư luận xung quanh vụ kiện.

Tuy nhiên, James Wan khẳng định không có chuyện cắt bớt ở đây, ông luôn dự định trọng tâm của bộ phim thứ hai là mối quan hệ giữa Arthur và Orm.

"Tôi luôn giới thiệu điều này với mọi người ngay từ đầu. Aquaman đầu tiên là cuộc hành trình của Arthur và Mera. Bộ phim thứ hai luôn là Arthur và Orm. Vì vậy, bộ phim đầu tiên là một bộ phim phiêu lưu hành động lãng mạn, phần thứ hai là một bộ phim phiêu lưu hành động tình anh em. Chúng ta sẽ dừng ở đó." ông nói.

Dự định cho tương lai của loạt phim

Chia sẻ của đạo diễn James Wan về phần phim Aquaman and the Lost Kingdom sắp ra mắt 4

James Wan cho biết ông thích sự trưởng thành trong  Aquaman and the Lost Kingdom

của Arthur và trong phần thứ 2 này, 1 số điều nhất định đã được thiết lập để có có thể rút ra cho phần 3. 

“Tôi không có bất kỳ câu chuyện nào, nhưng phát triển các nhân vật là điều lớn nhất mà tôi nghĩ bộ phim Aquaman tiếp theo sẽ nói về." đạo diễn chia sẻ.

Về tương lai của Aquaman, ông tin rằng sự trở lại ở phần 2 sẽ tạo nên phần 3 đầy tiềm năng nếu khán giả yêu cầu.

Các mọt phim có phải là fan hâm mộ của bộ phim đầu tiên hay không? Sau khi xem trailer hoành tráng của Aquaman 2, liệu rằng nó có thôi thúc bạn đến rạp để xem phim vào ngày 12 tới? Hãy bình luận bên dưới để mình cùng thảo luận nhé!

Xem thêm: Aquaman and the Lost Kingdom: Tung trailer đầu tiên hé lộ những thông tin mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang