Dự đoán spoiler Oshi No Ko 128: Cô gái quạ đóng phim cùng Ruby!

Dự đoán spoiler Oshi No Ko 128, tóm tắt chap 127 và thời gian ra mắt manga chương mới: Miễn cưỡng chấp nhận lời mời của Aqua, cô gái quạ bí ẩn sẽ cùng Ruby đóng phim 15-Year Lie. Những bí ẩn xoay quanh cô sẽ dần được tiết lộ!

Tóm tắt Oshi No Ko 127

oshi no ko 128

Quá trình quay phim 15-Year Lie sẽ bắt đầu trong tuần tới. Để chuẩn bị thì cả nhóm B-Komachi sẽ cần sắp xếp lại. Nhóm sẽ có lịch Live Tour vào cuối năm, thời điểm mà Kanaa tốt nghiệp. Cái này có hơi cập rập, nhưng mà đành chịu. Một lúc sau, đạo diễn đến và đưa cho mọi người xem kịch bản cuối cùng. Tại mỏm đá, Aqua lại gặp cô gái quạ. Aqua rủ cô gái vào vai đứa trẻ trong phim. Cãi nhau một lúc thì cô gái đồng ý tham gia đóng phim luôn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Dự đoán manga Oshi No Ko 128

oshi no ko 128

Đến hiện tại, nhân dạng thật sự của cô gái quạ vẫn là một ẩn số. Với những thông tin đã tiết lộ, cô có vẻ biết hết mọi thứ trong câu chuyện và sẵn sàng cung cấp các thông tin mình có. Cô gái quạ như kiểu một cá thể siêu nhiên ấy - và giờ cô tham gia đóng phim của Aqua!

Nước đi này... không ai ngờ được luôn. Nó khá lạ, nhưng là một cách khá hay để khai thác thêm về nhân vật này. Trong quá trình quay phim, sự thật về cô gái quạ sẽ dần được tiết lộ. Những điều mà cô biết nhiều khả năng sẽ là công cụ hữu ích cho quá trình trả thù của Aqua. Tuy nhiên, việc cô gái quạ tham gia phim cũng sẽ tăng thêm cơ hội giao tiếp, tiếp xúc giữa cô với hai anh em Aqua - Ruby. Điều này có thể dẫn đến khá nhiều rắc rối về sau. Nhiều fan vẫn cho rằng cô gái quạ chính là Ai tái sinh. Để xem có đúng vậy không nhé.

Chương tiếp theo có lẽ sẽ là một vài trao đổi giữa các nhân vật. Khi mọi thứ đã đâu vào đấy thì quá trình quay phim sẽ bắt đầu. Công việc của Ruby sẽ khá là nhiều, vì cô bé còn phải chuẩn bị cho Live Tour nữa. Vấn đề của cô với người mẹ trước vẫn chưa được giải quyết triệt để. Nhìn chung thì cốt truyện đang để ngỏ khá nhiều điểm để khai thác nhân vật này nên những diễn biến tới nhiều khả năng ta sẽ tập trung vào cô bé hơn.

Spoiler Oshi No Ko 128

Oshi No Ko chap 128 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 9.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Lịch phát hành manga Oshi No Ko 128

Oshi No Ko chap 128 sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 4 tháng 10 năm 2023 trên MangaPlus. Những thông tin chi tiết về truyện sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: SỐC: Chainsaw Man đã từng xuất hiện trong manga Oshi No Ko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang