Game thủ Starfield thiết kế phiên bản tàu Titanic bay khổng lồ trong game

Với tính năng tự tùy chỉnh thiết kế cho các tàu vũ trụ của mình, một game thủ đam mê chiếc tàu Titanic nổi tiếng đã tự làm cho mình một phiên bản tàu bay khổng lồ cùng tỉ lệ gần như ngang bằng.

Game thủ Starfield thiết kế phiên bản tàu Titanic bay khổng lồ trong game

Đối với nhiều người chơi Starfield, việc tùy chỉnh thiết kế tàu theo những bộ phim ảnh, anime hoặc truyện tranh nổi tiếng luôn là điều ưu tiên nhất để tạo điểm riêng cho gameplay của mình. Dĩ nhiên, một game thủ đã đầu tư hẳn một chiếc tàu Titanic nhưng có thể bay trên không để làm tàu riêng cho mình.

Game thủ Starfield thiết kế phiên bản tàu Titanic bay khổng lồ trong game 2

Cụ thể hơn, người dùng u/jethrowwilson trên Reddit đã chia sẻ về thiết kế tàu Titanic trong Starfield của mình. Sử dụng nhiều vật dụng sáng tạo để lấy màu sắc đỏ, vàng và trắng dễ nhận biết của Titanic, game thủ này đã tạo ra mô hình gần như giống hệt chiếc tàu ngoài đời thật.

Game thủ Starfield thiết kế phiên bản tàu Titanic bay khổng lồ trong game 3

Bên cạnh đó, bài đăng đã nhận được hơn 8100 upvote và nhận được hơn 600 bình luận, chủ yếu là hỏi về thời gian thiết kế, cách thực hiện cũng như khen ngợi sự tận tâm của game thủ này. Đáng tiếc thay, Starfield hiện tại vẫn chưa cho phép game thủ có thể chia sẻ các thiết kế tàu của nhau, do đó game thủ chỉ có thể copy tàu bằng mắt ở thời điểm hiện tại thôi.

Game thủ Starfield thiết kế phiên bản tàu Titanic bay khổng lồ trong game 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang