TOP anime chán nhất mùa hè 2023: Quá nhạt, xem mất thời gian!

Trong một mùa hoạt hình hết sức cạnh tranh, TOP anime chán nhất sau đây đã không thể nào chinh phục nổi khán giả. Có nhiều hoạt hình khác hay lắm, đừng mất thời gian xem mấy phim sau đây làm gì!

Anime hè 2023 nhìn chung có chất lượng khá đồng đều. Các tựa hoạt hình ra mắt đều có được đón nhận tốt bởi khán giả. Có những cái tên thậm chí thành công ngoài mong đợi luôn. Tuy nhiên, vẫn có những tựa hoạt hình nhàm chán và nhạt nhòa, không đáng để khán giả bỏ thời gian theo dõi. Sau đây là TOP anime chán nhất của mùa hè năm nay mà bạn có thể bỏ qua không cần xem cũng được!

1. Eiyuu Kyoushitsu

1. Eiyuu Kyoushitsu

Trong Lớp Học Anh Hùng, nhân vật chính Blade sẽ cùng những người bạn phấn đấu để trở thành anh hùng. đủ sức đối đầu các thế lực xấu xa. Nội dung này có thể nói là khá tiềm năng, nhưng cách khai thác thì lại không có gì hấp dẫn. Phần lớn diễn biến của Eiyuu Kyoushitsu cứ trôi qua đều đều, không có cao trào rõ ràng. Nhân vật chính thì liên tục tiếp nạp thêm các waifu mới thay vì tập trung vào mục tiêu của bản thân. Nếu không có gì xem thì Eiyuu Kyoushitsu là một phim giải trí ổn, nhưng mà những chất liệu của nó thì không có gì mới mẻ và hay ho để xem xong phải nhớ cả.

2. Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu

Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu

Mùa hoạt hình nào cũng có khá nhiều anime isekai - và phần lớn trong số chúng đều có màn thể hiện không tốt. Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu cũng thế. Nội dung của phim vừa đọc tên là có thể đoán ra ngay: một người chuyển sinh sang thế giới mới với một kỹ năng bá đạo, chẳng có gì mới mẻ cả. Nội dung, chất lượng hình ảnh của anime cũng không thật sự quá tốt và thú vị, nên là càng coi thì càng thấy buồn ngủ.

Xem thêm: 5 anime thảm họa đến cả fan còn mong rằng chúng không được làm ra!

3. Ryza No Atelier

Ryza No Atelier

Chuyển thể từ một tựa game nổi tiếng và tạo được ấn tượng với nhân vật nữ chính siêu thicc, Ryza No Atelier ban đầu nhận được sự ủng hộ khá tốt từ khán giả. Như mà, như bao phim chuyển thể từ game khác, nội dung của Ryza No Atelier càng về sau càng có vấn đề. Mọi thứ diễn ra mà không có chút sức hút nào - ngoài sự thicc của nhân vật chính. Nếu xem phim mà chỉ có mỗi nhân vật chính là đáng xem thì... thôi, lên mạng xem hình tổng hợp cho nhanh, chứ xem phim này nó ức chế lắm.

4. Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động

Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động

Có vẻ như mùa phim nào thì những tác phẩm isekai cũng xuất hiện trong TOP anime tệ nhất thì phải. Đối với Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động, chúng ta có một "trường hợp" chuyển sinh khá là thú vị. Nhân vật chính không biến thành người hay quái vật mà lại biến thành một cái máy bán hàng tự động. Có vẻ thú vị đấy chứ? Đúng, nhưng chỉ là lúc đầu thôi.

Do nhân vật chính bị hạn chế quá nhiều về khả năng nói chuyện lẫn hành động, diễn biến của Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động đi theo một hướng khá là "thụ động" Các diễn biến xảy ra không thật sự có sức nặng đồng thời cũng không hề đáng nhớ với người xem. Coi thử 1 - 2 tập đầu cho vui thì ok, chứ coi cả mùa thì ngán lắm.

Trên đây là TOP những anime chán nhất mùa hè 2023. Cá nhân bạn có đồng tình với danh sách này không? Theo bạn thì đâu là anime chán nhất, không nên xem nhất của mùa hè này? Cùng chém gió trong phần bình luận nhé.

Xem thêm: TOP 4 anime cực tệ hại chết danh tiếng của manga gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang