Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 11: Toji quay trở lại!

Lịch phát sóng và spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 11: Một cuộc chiến diễn ra giữa nhóm Yuji với những kẻ dựng màn. Đối thủ của họ không hề đơn giản, nhất là khi chúng có thể đưa Toji quay trở lại!

Tóm tắt nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 10

jujutsu kaisen season 2 tập 11

Thông qua hệ thống camera, Mechamaru báo cho Yuji biết rằng Gojo đã bị phong ấn. Ở bên dưới, quá trình phong ấn cũng nhanh chóng kết thúc. Tuy nhiên, vì Gojo quá mạnh nên Ngục Môn Cương không thể di chuyển. Suguru đành phải ở lại để canh chừng, còn những nguyền hồn khác thì tản ra để xử lý các chú thuật sư đang tấn công.

Mechamaru cho biết đã có 4 tấm màn được giăng ở Shibuya. Theo hướng dẫn của cậu, Yuji đi xuống dưới để cứu Gojo. Mei Mei là người hỗ trợ. Ở những bên khác, các chú thuật sư cũng hành động.

Yuji thông báo cho mọi người tình trạng của Gojo. Cậu sau đó hội quân với Megumi và Nanami. Nanami giao lại cho Ino, Yuji và Megumi công việc phá màn, còn mình tiến vào bên trong.

Xem thêm: Tạm biệt Gojo Satoru Jujutsu Kaisen, CĐM đăng tải một loạt 'meme' tri ân khiến fan cười méo mặt

Spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 11

jujutsu kaisen season 2 tập 11

Màn vây quanh Shibuya rất kiên cố, vậy nên người lập màn phải ở một vị trí có độ nguy hiểm tương xứng. Theo logic đó, nhóm Yuji tìm ra ba kẻ dựng màn. Chiến giữa hai phe nổ ra. Ino một mình chấp 2 trên đỉnh một tòa nhà cao tầng, còn Yuji và Megumi đánh nhau với tên còn lại.

Nhóm dựng màn gồm 2 người lớn tuổi và 1 tên trai trẻ. Hai người lớn tuổi từng được giao nhiệm vụ ám sát Gojo, nhưng họ không thể nào làm nổi chuyện đó.

Đối thủ của Ino là một tên trai trẻ và một bà già. Gã trai liên tục bảo vệ cho cụ bà trong lúc bà ta đọc phép. Bà ta đã triệu hồi linh hồn của Toji Zenin để hắn nhập vào đứa cháu trai. Ino mạnh, nhưng đánh với Toji thì không có cửa nào ăn nổi.

Trong khi đó, Yuji và Megumi dần phát hiện ra thuật thức của gã đàn ông. Những đòn tấn công càng mạnh thì sẽ càng yếu, và càng yếu thì sẽ càng mạnh với ông ta. Nhờ tấn công phối hợp, họ dễ dàng đánh bại người đàn ông này.

Thời gian ra mắt anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 11

 Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 tập 11 sẽ lên sóng vào lúc 23h56 (Giờ Nhật Bản) ngày 5 tháng 10 năm 2023. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang