NTR - Netorare là thể loại phổ biến và được yêu thích nhất tại Nhật Bản!

Thống kê từ chuyên trang phân phối doujinshi người lớn, NTR - Netorare là thể loại phổ biến và được yêu thích nhất tại Nhật Bản!

NTR là thể loại phổ biến nhất tại Nhật Bản

DLSite là một trang web cho phép người dùng mua bán, trao đổi các sản phẩm manga, anime, game, và cả những doujinshi dành cho mọi lứa tuổi. Số lượng sản phẩm trên DLSite là cực kỳ nhiều, vì vậy mà lượng dữ liệu mà trang web sở hữu cũng là rất lớn.

Cách đây không lâu, DLSite đã thống kê dữ liệu hòng tìm ra thể loại phổ biến và được yêu thích nhất trong năm 2023. Kết quả khá là bất ngờ khi ở vị trí TOP 1 là NTR - Netorare!

Theo những gì DLSite công bố, NTR là thể loại đã liên tục đứng vị trí TOP 1 trong 11 tháng liên tiếp. Sự "vượt trội" này cho thấy rằng các khán giả Nhật Bản thích NTR hơn bất kỳ thể loại nào khác.

ntr nhật bản

NTR phổ biến nhất đối với người dùng, vượt qua cả l*li, một thể loại khác cũng được biết đến rất nhiều đối với các doujinshi. Thú vị là đối với những người sáng tạo doujin thì NTR không được ưu ái lắm. Trong TOP 20 của DLSite về thể loại phổ biến nhất với những người sáng tạo doujinshi thì NTR không hề xuất hiện. Điều này cũng có thể hiểu là tuy số lượng sản phẩm NTR không nhiều nhưng khán giả thì vẫn rất ưu ái cho thể loại này.

Xem thêm: Độc lạ Nhật Bản: Xuất hiện sổ tay hướng dẫn mọi người thực hiện NTR

NTR là gì?

ntr là gì

NTR là viết tắt của netorare - một từ lóng để chỉ việc phản bội, ngoại tình trong khi đang có quan hệ tình cảm với người khác. Tại Việt Nam, NTR còn có thể hiểu là hành vi cắm sừng để quan hệ bất chính với người khác.

NTR còn có thể xem là một thể loại trong các tác phẩm giải trí mà phổ biến nhất là "haiten", các doujinshi người lớn. Một vài văn hóa phẩm đặc biệt có liên quan đến NTR - chẳng hạn như cách để NTR - cũng xuất hiện tại Nhật Bản. Tại Nhật còn có một trang web chuyên hỗ trợ mọi người NTR một cách "văn minh" nữa cơ.

Về mặt đạo đức (và pháp luật), NTR là một hành vi sai trái mà đa số mọi người đều căm ghét. Tuy nhiên, khi được đặt vào trong các tác phẩm giải trí, "haiten" thì NTR lại được đón nhận khá nồng nhiệt. Cá nhân bạn nghĩ thế nào về điều này? NTR phổ biến nhất tại Nhật Bản, vậy ở Việt Nam thì bạn nghĩ thể loại này hạng mấy? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang