Spoiler Kingdom 632 - Quận Triệu Rút lui, Tín và Hội đều sống lại, trận chiến ở Nghiệp Thành bắt đầu

Chi tiết Spoiler bộ Kingdom tập 632 với những tình tiết mới khi Hội trước khi quay trở về dương gian đã gặp tỉ tỉ của mình là Khương Tượng

Chi tiết Spoiler Kingdom - Vương Gia Thiên Hạ tập 632

Spoiler Kingdom 632 - Quận Triệu Rút lui, Tín và Hội đều sống lại, trận chiến ở Nghiệp Thành bắt đầu

Ở Dương Gian:

 Tín đã trở lại và toàn bộ đội Phi Tín Quân đều hết mực ngạc nhiên và tất cả đều cố gắng ôm chầm lấy hắn ta sau khi đã trải qua rất nhiều đau thương. Trong khi mọi người đang vui mừng thì Tín nhận thấy Khương Hội vẫn chưa tỉnh.

Ở thế giới khác:

Khương Hội đang lạc đường và cô tìm thấy được Khương Tượng. Tại đây Khương Tượng đã giải thích cho Hội tại sao hồi nhỏ Hội không thể dùng được kỹ năng này và rất ngạc nhiên khi Hội có thể tìm được 1 người đàn ông mà cô ấy thích đến nổi có thể sử dụng được bí thuât này. Khi Tượng nói rằng Hội vô cùng thích Tín thì cô đỏ mặt và nói chúng em chỉ là đồng đội mà thôi. Nhưng Tượng lại nói vậy thì nếu thằng Răng Cửa Hô ( Vỹ Bình) chết muội cũng sẽ dùng bí thuật này để cứu hắn phải không thì Hội bảo rằng chắc là không rồi.

Spoiler Kingdom 632 - Quận Triệu Rút lui, Tín và Hội đều sống lại, trận chiến ở Nghiệp Thành bắt đầu 2

Khương Tượng trở nên ghen tị và khá là chua chát trước việc Hội có được 1 gia đình như vậy. Sau đó, Khương Tượng nói Hội có 1 tin xấu và 2 tin tốt. Tin xấu đó là vì đã sử dụng bí thuật nên sự sống cua hội đã bị rút ngắn. Khi cô hỏi Hội có hối tiếc với quyết định này không thì cô vẫn trả lời là hoàn toàn không hối tiếc và 2 tin tốt đó là ....

Ở Dương Gian

Hội đã tỉnh giác và Tín hoàn toàn không nhớ bất cứ thứ gì nhưng hắn thấy cô trong giấc mơ đó của mình và đã cảm ơn. Vương Bí và Mông Điềm vừa tới nơi. Họ cảm thấy khá lo rằng tín có thể chết. Những ngưới lính khác đã thông báo nhanh đến cho Phi Tín Quân hãy ngay lập tức đuổi theo Lý Mục, toàn bộ đội Phi Tín quân trở về đội hình chuẩn của mình và Mông Điềm cùng Vương Bí nhanh chóng giải thích tình hình hiện tại cho Tín.

Tín nghĩ rằng đó là do lỗi của mình nhưng Mông Điềm tin rằng hắn đã có kế hoạch vô cùng chi tiết cách thoát thân do đó mới có đủ tự tin mà ngồi xem hết trận chiến giữa Tín và Bàng Noẵn vậy nên đây không phải là lỗi của Tín. Nhưng Mông Điềm nói rằng chúng ta sẽ nhận được chỉ thị từ Vương Tiễn sớm thôi và cậu cũng kết lại là trận chiến tại nơi đây sau 15 ngày thì chung ta đã giành chiến thắng.

Tuần sau vẫn có truyện

Họ cũng nhận thấy là các cánh quân khác của Triệu cũng đã rút lui. Lý Mục đang thẳng tiến đến Nghiệp Thành và Tín nói chúng ta phải đuổi theo hắn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang