Spoiler Undead Unluck 196: Fuuko khám phá ra bí mật sức mạnh của Beast

Top giao tranh với Beast, hắn đã hấp thụ sức mạnh của bạch tuộc.Beast dần chiếm ưu thế, và ra đòn kết liễu top. Liệu Fuuko có thể cứu nguy kịp thời khi chỉ vừa bí mật sức mạnh của Beast?!

Spoiler Undead Unluck 196

Mở đầu chương,Top liên tục lao vào tấn công Beast

Fuuko đang tự hỏi tại sao những người cụ thể lại nhận được năng lực Phủ định và tại sao những người tương tự lại luôn được chọn trong các Vòng lặp khác nhau. 

Haruka và Isshin giải thích rằng Unbreakable là một năng lực di truyền, và Beast đáng lí ra không thể sao chép và sử dụng được nó.

Fuuko kể lại đã từng có lúc Billy cố tạo ra một chiếc hộp Unbreakable nhưng không thành công ngay cả khi có sức mạnh

Quay trở lại cuộc chiến, Beast hấp thụ sức mạnh của 1 con bạch tuộc và sở hữu đặc tính của nó. Fuuko nhận thấy có một thứ ánh sáng lạ khi hắn làm vậy. 

Beast mặc áo giáp bạch tuộc khiến Top trượt qua hắn, sau đó hắn trói Top lại bằng xúc tu,  kéo Top trở lại về phía mình và tung một cú đấm khiến Top gãy tay.

Hắn triệu hồi một con cá mập khổng lồ và định kết liễu top...

Nhưng đột nhiên, con cá mập trở nên bất động

Thừa cơ hội, Fuuko đã cứu được Top, trên tay cầm thanh kiếm của Julia. Fuuko đang chiếu linh hồn của mình thông qua thanh kiếm, và cô đã phát hiện ra một chuyện.

Spoiler Undead Unluck 196: Fuuko khám phá ra bí mật sức mạnh của Beast

Cô thấy rằng Beast được kết nối với đám quân đoàn động vật của hắn bằng những sợi dây linh hồn, và bây giờ khi cô tin vào linh hồn, cô có thể nhìn thấy chúng. Và khi cắt đi sợi dây liên kết đó, cô có thể vô hiệu hoá bọn chúng

“Bạn đồng hành của ta đã từng nói. Con người sống bởi linh hồn của họ. Thú vật cũng vậy, phải không? Ngươi có thể hấp thụ linh hồn của những người sinh vật ngươi đã ăn, chiếm đoạt cả những ký ức và trải nghiệm được khắc sâu vào những linh hồn đó. Đó là lý do tại sao ngươi có thể sử dụng Unbreakable”

Fuuko đã khám phá ra bí mật sức mạnh của Beast

Xem thêm: 8 nhân vật bất tử nổi tiếng trong manga, anime Nhật Bản (Phần 2)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang