Tác giả Eiichiro Oda lại bất ngờ hé lộ thời điểm kết thúc của One Piece, ngày ấy sẽ đến sớm mà thôi

Trong một buổi phỏng vấn mới nhất thì Thánh Oda đã bật mí thời điểm kết thúc của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece

Sau 20 năm trời ra mắt thì có lẽ thứ mà người hâm mộ của One Piece mong mỏi nhất đó chính là liệu ai sẽ là Tân Vua Hải Tặc và liệu kho báu One Piece mà tất cả hải tặc trên toàn thế giới ngày đêm tìm kiếm đó là gì. Câu hỏi đó đã tồn tại trong suốt một khoảng thời gian dài để từ khi Luffy và những người bạn của mình bắt đầu chuyến hành trình, cho đến hiện tại đã đánh bại được những kẻ thủ mạnh mẽ và nguy hiểm nhất thế giới.

Tác giả Eiichiro Oda lại bất ngờ hé lộ thời điểm kết thúc của One Piece, ngày ấy sẽ đến sớm mà thôi

Đã 20 năm kể từ khi One Piece ra mắt nhưng câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết

Ngoài ra thì người hâm mộ cũng đang thắc mắc rằng, với một bộ truyện nổi tiếng và thành công như One Piece thì liệu khi nào thì câu chuyện tìm kiếm kho báu của Vua Hải Tặc sẽ kết thúc, và liệu nó sẽ kết thúc như thế nào?

Trước đây thì tác gải Eiichiro Oda cũng đã từng hé lộ với những người hâm mộ của mình rằng One Piece sẽ sớm kết thúc trong tương lai mà thôi, tuy nhiên "sớm" của Oda là trong bao lâu thì không ai biết rõ cả.

Tác giả Eiichiro Oda lại bất ngờ hé lộ thời điểm kết thúc của One Piece, ngày ấy sẽ đến sớm mà thôi 2

Oda luôn muốn kết thúc câu chuyện của One Piece thật sớm

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất của mình thì Oda đã lại một lần nữa bật mí thời điểm kết thúc của bộ truyện One Piece này, và lần này là một khẳng định có phần rõ ràng hơn một tí hơn là "One Piece sắp kết thúc rồi", cụ thể thì Oda đã khẳng định rằng bộ truyện này sẽ kết thúc trong khoảng 5 năm nữa.

Dưới đây là một số thông tin được Oda hé lộ trong buổi phỏng vấn gần đây nhất:

- Tác giả Oda nói ông muốn hoàn thành bộ truyện One Piece trong vòng 5 năm tới.

- Ở Sabaody, Kuma đã cố tình chọn địa điểm cho từng nơi mà các thành viên băng Mũ Rơm sẽ được đưa tới, mặc dù Kuma luôn nói ngoài miệng là đưa tới một nơi ngẫu nhiên.

- Biến cố lớn mà Đại Hạm Đội Mũ Rơm nhắc tới ở Dressrosa sẽ sớm tới (Chưa rõ sớm của Oda là mấy năm). Đại Hạm Đội Mũ Rơm bao gồm 5600 quân với những nhân vật chủ chốt từ 7 băng hải tặc gồm Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin, Orlumbus.

- Tác giả Oda xác nhận Stampede hé lộ 1 phần thông tin về Raftel, ở đây Raftel được Oda đưa ra tên chính thức là Laugh Tale. Liên quan đến nụ cười, những người thuộc dòng tộc D. gần như đều nở 1 nụ cười trước khi họ mất (Gol D. Roger, Portgas D. Ace, Jaguar D. Saul...)

- Tác giả Oda đã không vẽ hòn đảo Raftel trong tấm bản đồ mà Crocus nhắc tới.

- Sau khi thảo luận với mọi người, tác giả Oda quyết định không hé lộ số tiền truy nã của Bullet trong phim chiếu rạp One Piece: Stampede.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Đôi mắt âm dương là câu chuyện về Trang – một họa sĩ tài năng vừa trải qua vụ tai nạn khiến cô mất trí nhớ và đồng thời phải thay luôn đôi mắt của mình. Tỉnh dậy sau vụ tai nạn bị cướp mất trí nhớ, nhưng bù lại Trang họa sĩ có được đôi mắt có khả năng nhìn thấy người cõi âm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang