Tổng hợp fanart Himeko đẹp mắt cho các game thủ Honkai Star Rail

Trong bài viết này sẽ là tổng hợp hình ảnh fanart, aiart chất lượng nhất của nhân vật Himeko trong game Honkai Star Rail. Xem ngay để thấy waifu Himeko được vẽ lại theo những phong cách khác sẽ như thế nào nhé.

Himeko là ai?

Himeko là một nhân vật 5 sao hệ Hỏa có thể chơi được trong tựa game Honkai Star Rail của HoYoverse. Cô đóng vai trò là hoa tiêu của đoàn tàu Astral Express, phương tiện đưa cô và nhân vật chính phiêu lưu khắp nơi trong vũ trụ.

Trong Honkai Star Rail, Himeko là một trong những waifu được game thủ yêu thích nhất. Cô có ngoại hình quyến rũ, gương mặt sang trọng cùng phong thái rất quý tộc. Sự hấp dẫn của nhân vật này đã khiến không ít coser hay các artist “tận dụng” Himeko để cho ra đời các sản phẩm đẹp mắt.

Tổng hợp fanart Himeko Honkai Star Rail

Được tổng hợp từ một kẻ simp Himeko, sau đây là những hình ảnh fanart, aiart ấn tượng nhất của cô nàng này. Xem và thử đánh giá bản gốc với những hình ảnh sau đây thì cái nào xịn hơn nhé.

fanart himeko
fanart himeko
fanart himeko honkai star rail
fanart himeko
fanart honkai star rail himeko
fanart himeko

Fact: Lần đầu tiên xuất hiện của Himeko không phải trong tựa game Honkai Star Rail. Trước đó, cô nàng đã xuất hiện trong một tập truyện của Honkai Impact 3rd.

Xem thêm: Đứng hình với loạt aiart Kafka Honkai Star Rail: Đẹp mà mê mẩn luôn á!

fanart himeko
fanart himeko honkai

 

honkai star rail fanart

Trên đây là tổng hợp hình ảnh fanart, aiart Himeko Honkai Star Rail. Bạn cảm thấy những hình ảnh trên thế nào? Bạn có muốn xem thêm tổng hợp về một nhân vật nào khác nữa không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: BXH TOP 25 thương hiệu anime, game có nhiều 'fanart' nhất Rule34 và Sankaku

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang