TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản (Phần 1)

Từ tỉ phú cho đến diễn viên, từ ca sĩ đến rapper - TOP 10 người nổi tiếng sau đây cực kỳ mê anime Nhật Bản. Bạn chắc chắn là biết họ đấy.

Tính đến hiện tại, anime Nhật Bản đã trở thành một ngành công nghiệp giải trí được yêu thích trên toàn thế giới. Những người yêu thích anime không chỉ là trẻ em, học sinh, mà họ còn có thể là những người nổi tiếng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua TOP 10 người nổi tiếng siêu mê anime Nhật Bản.

1. Elon Musk

Bỏ cái danh tỉ phú đi thì Elon Musk còn lại gì? Ông là doanh nhân, kỹ sư, giám đốc và đồng thời là một “otaku” đam mê anime chính hiệu. Trong quá khứ, đã nhiều lần Elon Musk chia sẻ sở thích của mình với mọi người. Ông đánh giá rất cao anime Nhật Bản. Trong một lần trao đổi với người  dùng trên mạng, tỉ phú Elon Musk đã nói rằng 7 phim mà ông thích nhất bao gồm: Death Note, Evangelion, Ghost In The Shell, Spirited Away, Princess Mononoke, Fullmetal Alchemist, Your Name.

TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản Phần 1

2. Sasha Banks

Sasha Banks hay Mercedes Varnado là một ngôi sao của sàn đô vật nữ. Cô nàng mạnh mẽ này cho biết rằng mình rất thích anime Nhật Bản. Trong số các phim thì Sailor Moon là anime cô thích nhất. Cô cũng xem khá là nhiều anime trên Crunchyroll trong thời gian rảnh. Thậm chí, có lần cô còn cosplay nhân vật anime (Sailor Moon) khi lên sàn đấu.

TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản Phần 1  2

3. BTS

Một trong những nhóm idol Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới - BTS - cũng rất nghiện anime đấy. Các thành viên trong nhóm đã xem khá là nhiều anime khác nhau. Trong đó, Naruto có lẽ là cái tên được họ yêu thích nhất. Trong một chương trình thì cả nhóm còn “bất chấp hình tượng” để hát một ca khúc chủ đề của Naruto để thể hiện tình yêu của mình.

TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản Phần 1  3

4. Ariana Grande

Người nổi tiếng thích xem anime thì rất nhiều, nhưng đến mức xăm luôn hình lên người như Ariana Grande thì không phải ai cũng làm được đâu. Nữ ca sĩ từng hủy show tại Việt Nam rất thích xem anime, đặc biệt là những phim hoạt hình chiếu rạp nổi tiếng. Tác phẩm mà cô thích nhất là Spirited Away - Vùng Đất Linh Hồn. Ariana quá thích nhân vật Chihiro, vậy nên cô đã xăm hình cô bé lên tay của mình. À, nữ ca sĩ cũng có hình xăm Pokemon Eevee nữa đấy.

TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản Phần 1  4

5. Quentin Tarantino

Vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, những tựa hoạt hình tiêu biểu của Nhật Bản như Akira, Spirited Away, Cowboy Bebop,... đã du nhập sang thị trường phương Tây, tạo nên những tác động mạnh mẽ trong tư duy điện ảnh của họ. Nhiều đạo diễn nổi tiếng đã thật sự chịu ảnh hưởng từ anime Nhật Bản, qua đó định hình nên phong cách của riêng mình. Quái Kiệt Quentin Tarantino là một trong số đó. Ông cho biết mình rất vui khi xem anime và cũng rất yêu anime. Akira là tác phẩm đã truyền cảm hứng rất nhiều cho ông. Trong khi đó, Ghost In The Shell và Blood: The Last Vampire là vài cái tên trong khá nhiều tác phẩm ông yêu thích.

TOP 10 người nổi tiếng là ‘fan cuồng’ anime Nhật Bản Phần 1  5

(Còn tiếp…)

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang